Xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn

Mã sản phẩm: XTD-035 Thương hiệu: Việt Nam
520.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khi bé được 2,5 tuổi là mẹ bắt đầu có thể cho bé làm quen với chiếc xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn sản xuất tại Việt Nam, màu sắc đẹp mắt. Đối với trẻ em thì một chiếc xe đạp luôn là điều làm các bé cảm thấy thích thú trong các trò chơi vận động. Đặc biệt bé có thể sử dụng trong thời gian dài và có thể thường lại cho các em nhỏ sau này nữa. 

 

Dạy trẻ làm quen và dạy trẻ cách điều khiển  xe đạp là một trong những hoạt động rất thú vị đối với trẻ con và còn là cột mốc của sự phát triển của trẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp cho bé để bạn lựa chọn, khi bạn tìm mua cho trẻ còn đang học mầm non, bạn nên đưa bé đi chọn hoặc một anh chị tiểu học đi cùng để thử xe. Trong quá trình đi tìm mua xe đạp trẻ em cho con thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng tránh mua phải xe bị lỗi, ví dụ bàn đạp có vấn đề khiến bé không thể đạp được cả vòng.

Thiết kế khung chắc chắn

Được thiết kế bằng kim loại, vành bánh xe kiểu nhựa đúc, đường kính bánh xe: 12 inch, Xe đạp trẻ em Nhựa Chợ Lớn giúp tăng cường sự vận động cho trẻ từ 3~6 tuổi, giúp trẻ tự tin hơn. 

Khi bắt đầu làm quen với xe đạp bạn cần phải chọn những chiếc xe đạp có bánh phụ như chiếc xe đạp nhựa chợ lớn này, ngoài ra yên cũng có thể chỉnh sửa được để khi bé 3 tuổi có thể ngồi được xe, 4 tuổi thì chỉnh nấc cao hơn và đến 6 tuổi bé vẫn có thể sử dụng chiếc xe này một cách thoải mái và dễ dàng hơn.

Chức năng điều chỉnh được yên xe và tay cầm lái

Yên xe được thiết kế điều chỉnh phù hợp với chiều cao và sự phát triển của bé giúp bé tập làm quen với việc cầm ghi-đông xe, đi càng xa càng tốt, tập vòng trái, vòng phải. Kỹ năng cầm ghi-đông giữ thăng bằng rất quan trọng để sau này bé có thể điều khiển xe một cách dễ dàng khi đã quá quen xe.

Bánh xe bám ma sát

Được thiết có hai bánh to bám ma sát tốt, có phanh an toàn tuyệt đối, giỏ đựng đồ tiện dụng cho bé, bàn đạp chống trượt chân cho bé.

Những giờ phút tập cho bé làm quen với xe đạp cho bé cũng sẽ là những phút giây hạnh phúc và cực kỳ ý nghĩa đối với mỗi gia đình. Các mẹ hãy nhớ phải luôn ở bên, giúp bé tập xe và đảm bảo an toàn cho bé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: