Từ “The Face” nghĩ đến Lego.

12/07/2017 Đăng bởi: Admin

Là người hay theo dõi các chương trình giải trí cũng như quan tâm tới các Sao, chắc hẳn các bạn đang theo dõi sát sao từng diễn biến của The Face.

The Face phiên bản Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu, dưới sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, có tiếng tăm như Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi áo dài Lan Khuê.

Cuộc thi đòi hỏi các thí sinh phải xuất sắc trải qua nhiều phần thi cá nhân và đồng đội, trong đó ấn tượng nhất là màn trình diễn Catwalk. 
 
Phần trình diễn Catwalk cuả các thí sinh chắc hẳn khiến cho người xem mãn nhãn. Còn tôi,một fan ruột của Lego, khi xem họ trình diễn, tôi nhớ ngay tới những siêu mẫu với trang phục Lego đầy ấn tượng.

 

Từ những người mẫu nam trình với “khuôn mặt Lego” cho đến những cô nàng cá tính mix toàn bộ trang phục theo phong cách của Lego.
 
Một sàn Catwalk mà người mẫu trình diễn cũng như người xem là các nhân vật Lego.
 
Tất cả sẽ có trong Lego. Có thể nói Lego là bộ sưu tập mô phỏng mô hình thu nhỏ của cuộc sống này. Kịp thời, nhanh chóng, Lego bắt kịp mọi xu hướng và cho ra đời những mẫu sản phẩm khiến người chơi luôn luôn hài lòng.

Lego 40112 - Catwalk Phone Stand

Với sân khấu lộng lẫy, các máy quay cũng đã sẵn sàng, những Model của chúng ta đang sải đước trên sàn Catwalt một cách đầy tự tin. Cùng chờ đón siêu phẩm của Lego, Lego 40112 - Catwalk Phone Stand.

 

 

Viết bình luận của bạn: