Trung thu rộn ràng, tưng bừng khuyến mãi Board Game

15/09/2017 Đăng bởi: Lưu Sơn

Chỉ còn gần một tháng nữa là tới dịp lễ tết trung thu và đây là thời điểm gia đình quây quần bên nhau, cùng trao nhau những câu chúc, món quà ý nghĩa mỗi dịp này.

Hàng năm, mỗi dịp trung thu là mỗi dịp trẻ em lại nô nức, vui vẻ chuẩn bị cho ngày tết dành riêng cho mình. Cũng trong dịp này, các bậc cha mẹ lại tấp lập tìm kiếm những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho các bé. Những món quà được nhiều người săn lùng nhất như những bộ đồ chơi thông minh Lego, những nàng búp bế barbie, WinX xinh đẹp hay những chú gấu bông đáng yêu,…tất cả đều là những món quà trung thu ý nghĩa nhất mỗi dịp tết thiếu nhi.

Trung thu hay còn có một cái tên khác là tết đoàn viên – là dịp mà cả gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau đón tết, phá cỗ trăng rằm.

Năm nay, Tomcity.vn xin giới thiêu một chương trình khuyến mãi đặc biệt, những dòng sản phẩm Board Game gia đình hấp dẫn nhất để cả nhà cùng nhau quây quần, vui vẻ bên nhau khi đón trăng rằm.

Khuyến mãi tới 45% dòng Board Game gia đình

Những bộ bài Uno, những trò chơi mèo nổ chắc chắn đem lại những giây phút thư gian, vui vẻ trong mỗi gia đình.

XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM BOARD GAME GIA ĐÌNH KHUYẾN MÃI

Giảm giá tới 50% dòng Board Game trẻ em

Những trò chơi Board Game trí tuệ, giải trí dành riêng cho trẻ chắc chắn là những món quà được các bạn nhỏ mong đợi nhất dịp trung thu.

XEM TOÀN BỘ KHUYẾN MÃI BOARD GAME TRẺ EM

 

Giảm giá tới 60% các dòng rubik cho bé

Với những đứa trẻ yêu thích toán học và thích sự suy luận, tư duy logic thì những những bộ Rubik là những món đồ quà trẻ mong muốn nhận được nhất.

XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM RUBIK KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi hàng trăm bộ Board game khác

Giảm giá từ 30-60% hãng trăm bộ board game được trẻ yêu thích và săn đón nhiều nhất mùa trung thu năm nay.

XEM TOÀN BỘ CÁC SẢN PHẨM BOARD GAME KHUYẾN MÃI

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bé nhà mình chơi những trò chơi hấp dẫn đêm trăng rằm. Hãy đem lại một trải nghiệp trung thu hoàn toán mới với những trò chơi Board Game hấp dẫn và thú vị nhé.