Trò chơi Board Game DTKB-HR Đi Tìm Kho Báu - Phiên Bản HERO

Thương hiệu: Foxi | Mã sản phẩm: DTKB-HR
269.000₫ | 339.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2-6 người

Độ tuổi: Trên 7 tuổi

- +Giới thiệu

Trò chơi Boardgame ĐI TÌM KHO BÁU phiên bản HERO, đây là phiên bản hoàn toàn mới so với 2 phiên bản trước là ĐI TÌM KHO BÁU 1 và 2, là sản phẩm cách tân nhất trong nội dung chơi, mẫu mã, bao bì lẫn chất liệu được nâng cấp nhiều lên đáng kể đáng chú ý nhất là bàn cờ bằng bìa dày 2 mm cho độ bền vượt thời gian.

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đầy cam go, khốc liệt, dã chiến và được trải nghiệm một thế giới đầy sinh động không kém ở thế giới thực thời trung cổ, nơi mà ở đó có sự xuất hiện những tên đạo tặc khét tiếng ở các vùng hoang mạc, nơi nguy hiểm luôn rình rập. Bên cạnh đó bạn phải chiến đấu ở các thành trì và cũng là những kỳ quan nổi tiếng của thế giới thời đó. Như Kim tự tháp Giza, Đền Panthenon, Vườn treo Babylon, Tháp Nghiêng Pisa, Cung điện Taj Mahal, Đấu trường La Mã, Thành Troy. Nơi mà có loài sinh vật ngoài trái đất ngự trị, bạn phải chiến thắng để lấy những miếng ghép mã khóa Hình con rắn, Hình chiếc bình hay con cá từ người chúng để đến lăng mộ cổ của một vị Vua cũng từng là một người Anh hùng đã đẩy lùi được bóng tối. Nhưng giờ đây lăng mộ ấy đang bị những loài sinh vật kia chiếm giữ nhằm tránh cho loài người yếu ớt tìm thấy điểm yếu của chúng ẩn dấu nơi đó.

Cuộc hành trình này chẳng ai biết được rằng bên trong lăng mộ kia ẩn chứa điều bí mật khủng khiếp đó, họ chỉ biết rằng nơi đó cất giữ nhiều vàng bạc và châu báu. Nếu họ là người về đích đầu tiên họ sẽ giàu có hết đời con đến đời cháu, do vậy trong nhóm Anh Hùng đó xuất hiện 6 nhân vật chủ chốt nhất gồm Chiến Binh, Xạ Thủ, Phù Thủy, Thần Tốc, Thương Gia và Thợ rèn. Ở mỗi người đều có một vài tuyệt chiêu cũng như kỹ năng riêng, Họ cùng tham gia chuyến hành trình ĐI TÌM KHO BÁU nên sẽ không tránh khỏi việc đụng độ và chiến đấu để nhằm gạt đối phương ở lại sau mình, những món đồ họ dùng để tác động gồm Pháo Xạ, Bom, Bẫy Sập, Tường Chắn nhằm làm suy yếu và ngăn chặn sự tiến lên của đối phương, đây chính là yêu tố làm trò chơi trở nên hấp dẫn, ghanh đua nhất vì để phát triển được chỉ số AQ như trò chơi đặt ra bạn phải chịu đựng việc phản công, và cũng phải vượt qua được nhiều thử thách chông gai luôn tiềm ẩn.

Tác dụng của trò chơi

Trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU phiên bản mới này, ngoài việc giải trí còn giúp người chơi phát triển được chỉ số AQ ( Chỉ số vượt qua khó khăn, khả năng chịu đựng cũng như tính kiên nhẫn. Phát triển chỉ số EQ ( Chỉ số về kỹ năng thương thảo, giao tiếp, mua bán, kỹ năng nhận biết cảm xúc người chơi khác để hiểu rõ ý đồ của họ ). Phát triển chỉ số IQ ( Chỉ số về khả năng tính toán, đo đạc khoảng cách CM bắn trúng mục tiêu, nhẩm đếm đường đi nhanh và chuẩn, rèn luyện trí nhớ các mã khóa ). Ngoài AQ,EQ,IQ trò chơi còn giúp người chơi luyện sự khéo léo của mắt và tay khi xúc xắc 6 hạt làm sao được số lớn nhất thông qua việc cho phép dùng hạt xúc bắn phá hạt xúc xắc khác. Trò chơi vì xúc xắc ngẫu nhiên nên nó cũng bao hàm sự may mắn trong đó, và nhiều khi tính chất trò chơi dễ làm người chơi nản chí, muốn bỏ cuộc thì hãy bình tĩnh vượt qua nhé. Bời cuộc sống đời thực cũng chẳng khác như những gì trò chơi đang tái hiện để bạn cảm nhận và hiểu sâu sắc hơn về nó. Ngoài ra với trẻ em hay cả người lớn việc tương tác thực với nhau sẽ giúp chúng ta ít phụ thuộc vào máy tính và điện thoại sẽ giảm được nhiều tác động không tốt từ chúng.

Cách sử dụng
Người chơi sử dụng bàn cờ chơi như nền dưới, 6 quân chơi, 6 hạt xúc xắc gieo ra ngẫu nhiên để di chuyển quân chơi, và kèm theo đó là hệ thống các thẻ bài, khuy tròn đặt lên bàn cờ để tác động thêm nhằm tăng tính hấp dẫn, phong phú cho trò chơi. Trò chơi phù hợp tuổi từ 7-99+, chơi từ 2-6 người .

Chú ý: Trò chơi có đầy đủ các thông tin như hướng dẫn chơi rất kỹ càng, dễ hiểu với các hình vẽ minh họa cụ thể


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng