Trò chơi Board Game BG52 Bộ mô hình lắp ghép Đầu lân - Quà tặng Trung thu

| Mã sản phẩm: BG52
59.000₫ | 89.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 1 người

Thời gian chơi: 30 phút

Độ tuổi: 3+

- +Bộ mô hình lắp ghép Đầu lân - Quà tặng Trung thu

Tết Trung thu là ngày tết lớn trong năm và có ý nghĩa đặc biệt với trẻ em. Bởi đó là dịp để các em thoải mái vui đùa, rước đèn trông trăng, phá cỗ đêm rằm... Vì thế lựa chọn một món quà Trung thu ý nghĩa, độc đáo sẽ đem đến niềm vui lớn lao cho trẻ, giúp trẻ lưu giữ kỉ niệm đẹp tuổi ấu thơ.

Bộ mô hình lắp ghép Đầu lân ngộ nghĩnh là món quà Trung thu bất ngờ và thú vị cho mỗi bạn nhỏ, giúp trẻ em hiểu hơn về nét đẹp của Trung thu truyền thống Việt Nam. Sản phẩm gồm 10 chi tiết nhỏ, bé có thể tự lắp ghép, trang trí sáng tạo để tạo nên chiếc đầu lân nhiều sắc màu sinh động. Những mảnh ghép được làm từ chất liệu bìa cứng cáp, các góc cạnh được bo tròn, an toàn cho trẻ nhỏ. Chiếc đầu lân ngộ nghĩnh này là món đồ chơi Trung thu độc đáo giúp bé thể hiện những màn múa lân hấp dẫn trong đêm rằm tháng Tám.

Việc lắp ghép mô hình sẽ giúp trẻ tăng khả năng quan sát, tư duy logic, sự kiên trì, rèn luyện sự khéo léo. Vì thế Bộ mô hình lắp ghép Đầu lân ngộ nghĩnh​ chính là món quà Trung thu thú vị đem lại cho các bé những giờ phút vui chơi bổ ích, đáng nhớ. Với bộ mô hình sinh động và đầy màu sắc này, sau khi lắp ghép hoàn thành có thể sử dụng trang trí trong không gian nhà để đón không khí Trung thu rất ý nghĩa.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng