Tổng đại lý bán buôn đồ chơi trẻ em Made In Việt Nam tốt nhất tại Hà Nội

17/07/2017 Đăng bởi: Đào Thị Bông Hồng

Tổng đại lý bán buôn đồ chơi trẻ em Made In Việt Nam tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ chơi trẻ em, bạn đang tìm một nơi bán buôn đồ chơi trẻ em uy tín tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi Tomcity.vn – Tổng đại lý bán buôn đồ chơi trẻ em, đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi nhựa cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. (các thương hiệu Made In Việt Nam) 

Có thể nói rằng hiện nay ngành buôn bán đồ chơi trẻ em đang rất phát triển, nhu cầu sở hữu những loại đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho các bé ngày càng cao. Tuy nhiên khó có thể tìm được một đại lý bán buôn đồ chơi trẻ em cho các shop nhỏ có thể đảm bảo được các tiêu chí : Mẫu mã đẹp, giá thành tốt và hỗ trợ nhiệt tình. Cũng như các bạn mới mở cửa hàng đồ chơi, trước đây chúng tôi cũng đã từng lấy phải mối hàng mà giá bán buôn cũng cao ngất ngưởng chỉnh chênh giá bán lẻ có khoảng 20-30K. Vì mới làm nên không biết chỗ nhập, mà rõ ràng nhập tại đại lý to mà giá vẫn như cắt cổ.

Việc bạn  là một shop đồ chơi nhỏ lẻ muốn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là điều không tưởng. Số lượng đồ chơi mỗi lần lấy họ bắt nhập cả vài chục triệu đồng mới có được giá buôn. Tomcity.vn thấu hiểu được khó khăn đó và đã quyết định sẽ hỗ trợ tốt nhất, tận răng cho các shop nhỏ lẻ mới mở. Với nhiều chính sách bán buôn đồ chơi trẻ em với giả cả cực mềm, giá sát tận xưởng. Số lượng lấy hàng linh động, tạo điều kiện hết sức để chia sẻ khó khăn về tài chính cho các shop mới mở

Vì sao chúng tôi là địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em uy tín mà bạn có thể tin tưởng

  • Mẫu mã các loại đồ chơi cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại : đồ chơi nhựa, đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh…
  • Hiện tại trong kho của xưởng chúng tôi có hàng ngàn mẫu đồ chơi nhựa, đồ chơi gỗ đủ các thể loại để khách hàng chọn lựa
  • Nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng
  • Không như các nơi bán buôn đồ chơi trẻ em khác, chúng tôi không ép khách hàng lấy số lượng nhiều. Chỉ cần lấy từ 5SP/mẫu ( Tổng tiền hàng từ 3 triệu trở lên ) đã có thể có giá buôn.
  • Không giới hạn tiền hàng lấy để có thể được giá buôn (các nơi khác bạn phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có giá buôn)
  • Hỗ trợ hướng dẫn cách bán hàng đối với từng loại sản phẩm
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán tiền nhanh chóng và tiện lợi

Cách đặt hàng từ chúng tôi – địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em uy tín tại Hà Nội

.Cách 1: Bạn có thể truy cập website này, phần danh mục sản phẩm có đầy đủ các loại đồ chơi chúng tôi hiện đang có. Gọi điện vào hotline: 0906.018.559 Mr Hùng để được tư vấn

Email : tomcity.vn@gmail.com

Cách 2: Truy cập Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ : http://facebook.com/tomcityvietnam xem các sản phẩm và chat trực tiếp để được tư vấn.

Nếu đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em hãy đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ thực sự hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thành công trong ngành dịch vụ phân phối đồ chơi trẻ em này. Hãy mang đến cho các bé của chúng ta những món đồ chơi an toàn nhất và hữu ích nhất.

Viết bình luận của bạn: