Toà tháp của công chúa Tóc mây mã B5837

Mã sản phẩm: B5837 Thương hiệu: Disney Princess
789.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Toà tháp của công chúa Tóc mây

 

Rapunzel là một nàng công chúa xinh đẹp với mái tóc vàng dài óng ả, bị một phù thuỷ bắt cóc từ khi còn bé và nuối nấng như con ruột trong một toà tháp hẻo lánh. Điều này khiến Rapunzel luôn khao khát được khám phá thế giới thú vị bên ngoài toà tháp. Cùng với những người bạn như Flynn, chú ngựa Maximus, tắc kè Pascal, Rapunzel đã khám phá ra nguồn gốc hoàng gia của chính mình, đánh bại bà phù thuỷ và trở về hoàng cung đoàn tụ cùng vua và hoàng hậu.
Sản phẩm gồm 1 búp bê Công chúa Rapunzel mini cao 7cm cùng 1 toà tháp dành cho búp bê, đi kèm 1 nhân vật tắc kè Pascal cùng các phụ kiện khác.


Rapunzel là nhân vật xuất hiện trong bộ phim Công chúa tóc mây, sản xuất năm 2010 của hãng Walt Disney Animation Studios

Tuy cuộc sống chỉ quanh quẩn bên trong tòa tháp, nhưng bản tính tò mò và ưa thích mạo hiểm luôn khiến Rapunzel mơ ước khám phá những điều thú vị bên ngoài tòa tháp và thân thế của chính mình. Trải qua nhiều thử thách cùng với sự giúp đỡ của gạ ăn trôm điển trai Flynn Rider, chú tắc kè ascal lém lỉnh và chú ngựa Maximus thông minh, cuối cùng Rapunzel cũng khám phá ra bí mật của người bà phù thủy và trở về hoàng cung sống cùng vua và hoàng hậu.

Giấc mơ của Rapunzel là khám phá thế giới xung quanh tòa tháp và thân thế của chính mình.

Cuộc phưu lưu cùng những người bạn đã giúp đỡ Rapunzel có nhiều đức tính thật đáng khen

- Tháo vát

- Mạnh mẽ

- Suy nghĩ tích cực

- Năng động, chăm chỉ

- Suy nghĩ kĩ càng

- Tốt bụng

- Ham học hỏi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: