Toa Mata Band: Ban nhạc Robot bằng Lego đầu tiên trên thế giới

Khi còn nhỏ, anh trai tôi đã lắp ráp một chiếc ô tô từ những khối lego, rồi đẩy mạnh chúng vút đi, lao vọt qua những chiếc gối. Âm thanh của chiếc xe ô tô bị tung ra thành từng mảnh do bị đâm nghe đầy thi vị, nhưng không thể mang đậm chất âm nhạc như Giuseppe Acito đã làm được. 

Nhà sản xuất âm nhạc người Ý đã tạo ra “Toa Mata Band”, bộ tứ bao gồm các chú Robot nhỏ bằng LEGO được lập trình để chơi nhiều loại nhạc cụ điện tử khác nhau. 

Acito đã sử dụng những miếng LEGO Bionicle để lắp ráp các thành viên trong ban nhạc. Một hệ thống cao su và ròng rọc tinh xảo được nối tới các cánh tay, cho phép chúng chơi đàn keyboard, gõ trống và một vài loại nhạc cụ cổ điển khác. Những cánh tay này được điều khiển bởi bo mạch tự động Arduino Uno kết nối đến iPad chạy Nord Bea, một ứng dụng giúp những nhạc cụ số “liên lạc” với nhau, đồng thời thu phát tín hiệu kỹ thuật số

Các bạn đừng thấy Toa Mata Band chỉ chơi những bản cover mà vội cho rằng chúng không biết chơi nhạc sống nhé. Bên cạnh việc biểu diễn những tiết mục được lập trình sẵn, họ cũng có thể chơi "sống", miễn là những người kỹ sư cài đặt thêm lệnh thời gian thực cho MIDI sequencer.

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng