Thomas and Friends Đường ray xe lửa quần đảo DVJ89

Mã sản phẩm: DVJ89 Thương hiệu: Đang cập nhật
1.499.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Thomas and Friends Đường ray xe lửa quần đảo DVJ89

Đồ chơi Thomas and Friends Bộ Đường ray xe lửa quần đảo DVJ89

Đồ chơi Thomas and Friends Bộ đường ray xe lửa quần đảo DVJ89 nằm trong bộ sưu tập Những chiếc tàu hỏa ngộ nghĩnh - Được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi Thomas and Friends Bộ đưng ray xe lửa quần đảo DVJ89

- Bao gồm các thanh đường ray màu đỏ và màu xanh da trời với nhiều khúc thẳng, rẽ trái, rẽ phải và khúc cua được ghép với nhau.
- Bao gồm các trụ đứng màu xanh lá cây và màu đỏ để nâng đỡ các đoạn đường ray tạo thành đường ray lên dốc trên cao.
- Gồm 2 tàu hỏa Thomas màu xanh lá cây và màu đỏ cùng 2 toa kéo đi kèm.
- Bộ đường ray Thomas & Friends khổng lồ với các đoạn đường ray riêng biệt được nối với nhau tạo thành các khúc quanh cho tàu hỏa chạy và chở hàng trên đường ray.
- Các phụ kiện bao gồm: trục ròng rọc xoay tròn chở hàng lần lượt vào các tàu hỏa chạy qua khúc cua trên cao và các chi tiết hai bên đường ray như cột đứng, cầu trượt lên xuống...
- Bé điều khiển chiếc tàu hỏa bằng tay đi trên đường ray và chở nguyên vật liệu lên xuống các đoạn có ròng rọc chở hàng để hoàn thành nhiệm vụ.
- Có sách hướng dẫn bên trong giúp bé hoàn thành lắp ráp và chơi cùng tàu hỏa Thomas.
- Chất liệu các chi tiết từ nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Nâng cao khả năng tư duy cho trẻ đồng thời rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn và giúp bé chơi thật hay.
- Tham khảo thêm các bộ đồ chơi dành cho bé 3-4 tuổi thuộc thương hiệu Thomas & Friends dựa trên bộ phim hoạt hình Thomas và những người bạn được nhiều bé yêu thích.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0906.018.559 hoặc đặt hàng Online để được giao hàng tại nhà.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Fisher Price là một thương hiệu sản xuất thảm chơi cho bé, ghế rung và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: