Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình BGL98

Mã sản phẩm: BGL98 Thương hiệu: Đang cập nhật
999.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình BGL98

Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình cho bé trải nghiệm công việc khai thác mới lạ

đồ chơi Thomas

Bộ đường ray Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình của thương hiệu Thomas & Friends nổi tiếng thế giới mang đến cho các bé công trình đường ray xe lửa vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Đến với mô hình đường ray xe lửa này, các bé được trải nghiệm nhiệm vụ mới lạ, đó là khai thác và vận chuyển than tại khu khai thác mỏ. Đây là sẽ là cuộc hành trình đầy thích thú cho các bé khám phá, phát triển tư duy.

Bộ sản phẩm Thomas and Friends Bộ đường ray Bộ đường ray vượt công trình sản xuất từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, an toàn, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Chi tiết Bộ đường ray vượt công trình

1 mô hình tàu hỏa chạy pin gồm đầu tàu và toa tàu sử dụng 1 pin AAA (không bao gồm pin đi kèm).
1 mô hình đường ray màu xanh da trời vòng tròn Mô hình khu kh
ai thác mỏ.
Bộ sản phẩm được đựng gọn gàng trong hộp giấy vuông vắn.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0906.018.559 hoặc đặt hàng Online để được giao hàng tại nhà.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Fisher Price là một thương hiệu sản xuất thảm chơi cho bé, ghế rung và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: