Thomas and Friends Bộ đường ray Một ngày bận rộn cùng Percy CGW29

Mã sản phẩm: CGW29 Thương hiệu: Đang cập nhật
1.499.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Thomas and Friends Bộ đường ray Một ngày bận rộn cùng Percy CGW29

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

đồ chơi Thomas

- Mô hình đường ray màu xanh da trời với nhiều khúc nối
- Các mô hình trên đường đi như nhà chở than đá, biển báo, cầu, cân...
- 2 mô hình tàu hỏa chạy pin AAA ( không gồm pin đi kèm)
- Thomas & Friends Bộ đường ray Một ngày bận rộn cùng Percy thuộc thương hiệu Fisher-Price nổi tiếng thế giới với những sản phẩm an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ.
- Với những chi tiết và miếng ghép trong bộ trò chơi, bé sẽ thỏa thích sắp xếp nên công trình đường ray hoành tráng và ấn tượng.
- Đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends có chạy pin với chất liệu nhựa cao cấp được thiết kế tinh xảo sẽ giúp bé chơi thật vui và sáng tạo.
- Sản phẩm phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

đồ chơi Thomas

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0906.018.559 hoặc đặt hàng Online để được giao hàng tại nhà.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Fisher Price là một thương hiệu sản xuất thảm chơi cho bé, ghế rung và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: