Thìa dầm & cắt mỳ RC41820

Mã sản phẩm: BTCD-636 Thương hiệu: Đang cập nhật
199.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Thìa dầm & cắt mỳ RC41820 2 trong 1 là một sản phẩm thông minh giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc chế biến các món ăn cho bé.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Nhưng khi trẻ đã ngoài 4-6 tháng, sữa mẹ không còn đủ đáp ứng nhu cầu về số lượng và cả về chất lượng.

Vì thế, song song với việc duy trì cho trẻ bú, bà mẹ còn phải kịp thời bổ sung những loại thức ăn chứa nhiều đạm, chất béo, tinh bột, chất xơ, vitamin và muối khoáng, nhằm thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng cho bé để trẻ sinh trưởng và phát triển tốt.

Bạn thường mất khá nhiều thời gian để chế biến món cháo hay cơm nát khi bé bắt đầu tập ăn dặm , nhất là đối với những người phụ nữ đi làm việc tại văn phòng. Với bộ chế biến đồ ăn dặm pigeon này, việc chế biến và nấu cháo trở nên hết sức đơn giản và tiện lợi.

Thiết kế với nhiều dụng cụ và các tính năng riêng biệt giúp bạn có thể chuẩn bị các bữa ăn cho bé với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Với nguyên liệu là nhựa cao cấp, đã được kiểm chứng bởi Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm của Mỹ, bộ sản phẩm đảm bảo không có tính độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé và không gây ô nhiễm môi trường

Thìa dầm & cắt mỳ RC41820 tiện dụng khi cắt thức ăn cho bé:

Thay vì có hai sản phẩm riêng biệt với hai chức năng khác nhau, giờ đây mẹ chỉ cần một sản phẩm với hai chức năng khác nhau, tiện lợi và dễ thao tác hơn rất nhiều.

Trên phần tay cầm của dụng cụ được thiết kế điểm tỳ cho ngón tay bằng cao su mềm, không chỉ giúp cầm chặt hơn và không bị trơn tuột trong quá trình thao tác mà còn giúp mẹ thao tác không bị mỏi và phải dùng quá nhiều sức.

Mặt sau của dụng cụ thìa dầm RC41820 cắt và nghiền thức ăn được thiết kế các điểm sần nổi giúp nghiền nhuyễn thức ăn được dễ dàng và nhanh hơn.

Mặt sau của dụng cụ có hai điểm tỳ cho ngón tay để khi mẹ sử dụng sản phẩm sẽ không bị trơn tuột và sử dụng ít lực khi phải nghiền thức ăn.  

Có hộp cất trữ đồ tiện dụng và dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: