Thìa ăn dặm Combi có hộp

Mã sản phẩm: BTCD-152 Thương hiệu: Combi
146.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khi bé bước vào tuổi ăn dặm, trang bị chén muỗng phù hợp là việc làm cần thiết để bé ăn ngon miệng và đúng cách. Thìa ăn dặm Combi có hộp có chất liệu nhựa P.P không chứa BPA, đảm bảo an toàn vệ sinh, cùng thiết kế bo tròn để đảm bảo thìa không gây tổn thương vòm miệng của bé. Sản phẩm có màu cam đặc trưng với cán thon dài rất tiện lợi khi mẹ cho bé ăn bột ăn dặm, kèm theo là chiếc hộp đựng mang tính vệ sinh cao.

Nội dung chi tiết về thìa ăn dặm Combi có hộp cao cấp Nhật Bản

Thìa ăn dặm cho bé Combi có hộp trong loạt sản phẩm bằng nhựa PP hoàn toàn không độc của Combi được design lạ mắt với hình dáng và màu sắc dễ thương.

Thìa ăn được làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Đầu Thìa được làm bằng Silicone mềm. Khi bón cho bé hay bé tự xúc ăn bạn sẽ không lo thìa làm tổn thương đến lợi và miệng của bé.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với 3 giai đoạn phát triển của bé: 5 tháng, 7 tháng và 9 tháng Thìa được làm bằng nhựa Silicon, mềm mại và tuyệt đối an toàn cho bé.

Thìa có đáy dẹt để mài nhuyễn thức ăn. Cạnh thìa lượn tròn đảm bảo an toàn cho bé.

Cho bé dùng thìa ăn dặm Combi BTCD152 tập ăn để học cách tự xúc đồ ăn độc lập, cách cầm nắm và cách phân biệt màu sắc

Có thể cho vào nước sôi để khử trùng được. Nắp đậy để giữ vệ sinh

Hãng sản xuất: Combi Corporation, Nhật Bản

Bé còn nhỏ, những ngón tay còn vụng về nên khi tập cho bé cầm thìa, ba mẹ cần kiên nhẫn và hướng dẫn con từng bước. Để tập luyện cho bé quen với việc sử đụng thìa một cách dễ dàng, điều quan trọng là phải đảm bảo tất cả các ngón tay của bé đều phải ở đúng vị trí. Để bé mau biết cách sử dụng thìa, bạn bảo con nhìn bố mẹ cầm, xúc thức ăn và bắt chước theo. Muốn đạt hiệu quả cao hơn, ba mẹ có thể cho bé sử dụng thìa tập ăn để bé có từng bước làm quen và điều khiển thìa theo ý mình.

 

 

Những điều bạn cần lưu ý khi ăn dặm

Không nên bắt đầu quá trình ăn dặm quá sớm là lời khuyên của các chuyên gia Nhi khuyên bạn. Mọi sự đi tắt đón đầu đều không nên, không phù hợp đặc biệt với bé. Nếu bé dưới 6 tháng đói, bạn hãy cung cấp sữa cho bé ăn. Nhiều bậc phụ huynh cho bé làm quen với thức ăn đặc từ rất sớm, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới bé: Bé dễ bị chậm lớn, dễ tiêu chảy do không thể tiêu hóa được đồ ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: