Thẻ bài Cards Agaiust Humauity - Odd bản gốc Tiếng Anh

335.000₫ -44% 600.000₫

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: 25x20x10cm Trọng lượng: 500 Gram Xuất xứ: Hongkong Trò chơi bắt đầu với một lá "Card Czar", chọn 1 lá trên cùng của chồng bài đen (có thể là Câu hỏi hoặc Câu điền từ) và cho mọi người cùng xem . Người...
Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0927881111

Kích thước: 25x20x10cm

Trọng lượng: 500 Gram

Xuất xứ: Hongkong

Trò chơi bắt đầu với một lá "Card Czar", chọn 1 lá trên cùng của chồng bài đen (có thể là Câu hỏi hoặc Câu điền từ) và cho mọi người cùng xem .

Người chơi sẽ bắt đầu mỗi ván với 10 lá bài trắng trên tay, đặt úp 1 hoặc 2 lá tùy trường hợp để làm câu trả lời cho lá Card Czar màu đen .

Tiếp theo, chọn ra câu trả lời phù hợp với Card Czar tron số các người chơi. Người được chọn sẽ nhận lá bài đen đó tương ứng với 1 "Awesome Point", sau đó người chơi ên trái sẽ rút lá Card Czar cho lượt kế tiếp.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi nào nhóm muốn, người thắng chung cuộc là người giành được nhiều Awesome Point nhất. Trò này nghe qua có vẻ hơi giống với Apples to Apples. Có thể cách chơi tương tự, nhưng độ hài hước thì cách nhau cả năm ánh sáng đấy.

Trong Odd, người chơi có thể không kiêng dè gì những chủ đề nhạy cảm như chủng tộc, tôn giáo, giới tính, đói nghèo, nghiện ngập, sếch (ầu yeeeeeeeeeeeeeee), lạm dụng trẻ em và ti tỉ thứ như thế. Mặt khác, có một số luật tạo nên điểm nhấn của trò này. Thứ nhất, có một số lá sẽ yêu cầu “Lấy 2 lá”, tức là yêu cầu người chơi phải trả lời bằng 2 lá bài. Thứ hai, trò này cũng bao gồm yếu tố may rủi. Nếu người chơi tin chắc mình có nhiều hơn 1 đáp án để chiến thắng, người này có thể dùng một lá Awesome Point để cược ra thêm 1 lá trả lời khác. Nếu cược thắng thì không nói làm gì, nhưng nếu chiến thắng về tay người chơi khác, người này sẽ hốt trọn lá Câu hỏi lẫn lá Cược!

Được mua nhiều