The Angry Birds Movie bộ phim hot nhất mua hè năm 2016

The Angry Birds Movie - Chết cười với những chú chim điên nổi tiếng.

Kể từ khi trò chơi Angry Birds được phát hành trên điện thoại di động vào năm 2009, nó đã được tải về hơn 3 tỉ lần và biến thành một trong những trò chơi phổ biến nhất từ trước đến nay.

Trong các trò chơi Angry Birds, bọn heo xanh đã gây ra đủ những trò đáng ghét, khi thì xâm lăng cướp tổ, khi thì đánh cắp những quả trứng của các chú chim… Angry Birds đòi hỏi nhiệm vụ chính của người chơi là phải hạ hết toàn bộ số heo nếu không người chơi sẽ thua. Nhà sản xuất của bộ phim sẽ lấy một vài ý tưởng từ trò chơi Angry Birds.

Nội dung phim khá đơn giản - triển khai kho vũ khí của pháo binh Angry Birds để tiêu diệt những con lợn hung ác lấy trộm trứng của họ. Cuộc chiến này được dẫn dắt bởi ba chú chim gồm Red (Jason Sudeikis lồng tiếng), Chuck hiếu động (Josh Gad lồng tiếng) và Bomb liên tục bùng nổ (Danny McBride lồng tiếng.

Họ hợp sức để chiến đấu với bọn heo xấu xa khi tổ của mình bị xâm nhập và kẻ dẫn đầu của chúng là Leonard (Bill Hader lồng tiếng). Dự kiến, The Angry Birds Movie sẽ được phát hành vào ngày 20/5/2016 tại thị trường Mỹ.

Mua Lego Angry Birds tại Lego Việt Nam ngay hôm nay

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng