Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh Sweet Shoppe Candy

Bộ đồ chơi bột nặn Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh 39640 giúp bé tạo nên một cơn mưa kẹo đầy màu sắc và đa dạng một cách dễ dàng thú vị. Bộ sản phẩm được thiết kế cực kỳ độc đáo với đầy đủ dụng cụ và máy móc để sáng tạo ra vô số loại kẹo màu sắc sinh động

đồ chơi đất nặn

 

Play-Doh 39640 Sweet Shoppe Candy Cyclone Set là một trong rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau giúp trẻ có thể tạo hình với đất màu theo mong muốn, thỏa sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng khéo léo qua đó học hỏi thêm được rất nhiều điều bổ ích và lý thú.

Hơn nữa, Bột nặn Play-Doh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Mỹ nên hoàn toàn không hề nguy hiểm độc hại với trẻ.

đồ chơi đất nặn

 

Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh 39640 Sweet Shoppe Candy là món đồ chơi bột nặn rất thú vị, ngoài sức tưởng tượng

Đặc tính nổi bật:

- Tên đồ chơi: Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh Sweet Shoppe Candy 

- Mã sản phẩm: 39640

- Kích thước bao bì: 45 x 35 x 13,5 cm

- Độ tuổi: Dành cho trẻ em trên 3 tuổi

- Khởi điểm với 4 hộp bột nặn Play-Doh kèm theo màu sắc tươi tắn

- Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Hasbro - Mỹ.

Để vui chơi cùng Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh 39640 Sweet Shoppe Candy Cyclone Set: Trước tiên Bé lựa chọn hai hoặc nhiều bột nặn tùy thích ghép với nhau thành thanh dài rồi đút vào tháp và xoay sẽ tuôn ra những viên nguyên liệu nhìn rất ngộ nghĩnh, vui mắt. Tiếp đó sử dụng khuôn dập hoặc khuôn ngay trên đỉnh tháp xoáy để tạo ra vô số loại kẹo phong phú đa dạng. Bé cũng có thể sử dụng chiếc Piston làm dụng cụ để tạo ra những chiếc kẹo xoáy rất đặc sắc, ...

 Chơi với Tháp xoáy kẹo ngọt Play-Doh 39640 Sweet Shoppe Candy Cyclone Set thật an toàn và sạch sẽ

Play Doh là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Đồ chơi Hasbro là sản phẩm tốt nhất từ Mỹ được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại.

Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Lego Việt Nam để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng