THÁP LEGO CAO NHẤT THẾ GIỚI TẠI HÀN QUỐC

Chiếc tháp Lego cao nhất thế giới được xây bởi 4.000 trẻ em và 500.000 miếng gạch đồ chơi vừa được hoàn thành tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tòa tháp đồ chơi này có chiều dài khoảng 31,9 mét được dùng để kỷ niệm 80 năm đồ chơi Lego ra đời.

anh dep

anh dep

anh dep


 

Thái tử Đan Mạch là người đặt mảnh ghép cuối cùng hoàn thành tháp

Mảnh cuối cùng của tòa tháp được hoàn thiện vào đúng ngày chủ nhật bởi thái tử Đan Mạch Frederik. Với chiều cao ngất ngưởng, chiếc tháp Lego được đặt trước sân vậng động Jamsil hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng thu hút khách tham quan.

Tháp kỷ lục đầu tiên của Lego được xây dựng ở London vào năm 1988 với chiều cao khoảng 15 mét. Từ đó đến nay, kỷ lục này đã bị lật đổ đến 30 lần.

anh dep


Đồ chơi thương hiệu nổi tiếng Lego được làm ra bởi một thợ mộc người Đan mạch Ole Kirk Christiansen vào năm 1920. Tên của món đồ chơi này bắt nguồn từ cụm từ "leg godt" có nghĩa là chơi vui theo tiếng Đan Mạch. 

Một lý do khiến tập đoàn Lego tổ chức sinh nhật ở Hàn Quốc vì đây là nơi đầu tiên họ đặt chi nhánh bán sản phẩm ăn khách này. Đây cũng là kỷ lục thứ hai của tháp Lego ở đất nước này, lần đầu tiên một tòa tháp Lego cao khoảng 21 mét đã được xây dựng ở đây vào năm 1996.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng