Trò chơi Board Game BG01 Splendor - Thu Thập Đá Quý

Thương hiệu: TOMCITY.VN | Mã sản phẩm: BG01
279.000₫ | 319.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 4 người

Số người chơi lý tưởng: 3 người

Thời gian chơi: 30 phút

Độ tuổi: 8+

- +Splendor - thu thập đá quý là một trò chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiền. Trò chơi được đề cử giải thưởng Spiel des jahres 2014 (giải thưởng danh giá nhất trong dòng board game) có thể thấy sự hấp dẫn của trò chơi này là như thế nào.

Trò chơi lấy bối cảnh vào thời kỳ phục hưng và những người chơi sẽ vào vai thương nhân với mục tiêu thu thập được càng nhiều đá quý từ khắp nơi nhằm đạt được điểm danh vọng cao nhất. Nếu người chơi càng giàu có thì càng có cơ hội đạt được sự ghé thăm của nhà quý tộc nào đó và điểm danh vọng của người chơi sẽ càng tăng cao.

Điểm nhấn của game chính là cách chơi được đơn giản hóa tới mức mỗi người chơi mới chỉ cần khoảng 5 phút đồng hồ là có thể hiểu luật và bắt đầu chơi ngay được. 

Trong mỗi lượt chơi người chơi có 2 lựa chọn cơ bản: 1 là lấy 3 viên ngọc khác màu hoặc 2 viên ngọc cùng màu từ ngân hàng và 2 là mua một trong những thẻ bài có sẵn trên bàn chơi bằng số tiền (ngọc) tương ứng. 

Sau khi mua được các thẻ bài người chơi sẽ đặt thẻ bài về khu vực chơi của mình. Mỗi thẻ bài sẽ có một ngọc ở góc phía trên bên phải và có thể hỗ trợ bạn trong việc mua các thẻ bài sau này. Ví dụ nếu bạn có 2 thẻ màu đỏ và 1 thẻ màu trắng, nếu lần tới bạn mua 2 thẻ màu đỏ và màu trắng thì bạn chỉ cần trả thêm 1 trắng cho ngân hàng là được. Nếu 1 thẻ có số ở góc trên bên trái thì bạn sẽ nhận được 1 điểm chiến thắng. Người chơi nào đạt được 15 điểm chiến thắng thì sẽ là người thắng cuộc.

Luật chơi của Splendor chỉ có vậy nhưng làm sao để bạn có thể đạt được 15 điểm chiến thắng? Làm sao để ngăn đối thủ chiến thắng? Bạn cần có những chiến lượt mua sắm phù hợp, đôi khi là mua những thẻ bài người khác muốn, đôi khi là giả vờ muốn mua 1 thẻ bài khác,...

Nếu bạn chưa từng chơi Splendor thì hãy sắm ngay cho mình một bộ và chắc chắc SPLENDOR sẽ không làm bạn thất vọng.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng