Set Học Làm Giàu - Combo Uno Đại Chiến và Cờ tỷ phú Việt Nam

289.000₫ -12% 330.000₫

Mã sản phẩm: DCLG01

Thương hiệu: TOMCITY

Tình trạng: Còn hàng

Set Học Làm Giàu - Combo Uno Đại Chiến và Cờ tỷ phú Việt Nam Set Trở Về Tuổi Thơ gồm 2 trò chơi: UNO và Monopoly Board game kinh điển và phổ biến nhất thế giới . Học kinh doanh và giải trí cùng Cờ Tỷ Phú nào! Bài Uno...
Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0927881111

Set Học Làm Giàu - Combo Uno Đại Chiến và Cờ tỷ phú Việt Nam

Set Trở Về Tuổi Thơ gồm 2 trò chơi: UNO và Monopoly

Board game kinh điển và phổ biến nhất thế giới . Học kinh doanh và giải trí cùng Cờ Tỷ Phú nào!

Bài Uno - Trò chơi bài phổ biến rầm rộ ở Việt Nam hiện nay. Người chơi đánh hết bài đầu tiên chiến thắng. Và đừng quên hô "Uno" khi bạn chỉ còn 1 lá bài đó! Bài Uno đã quá quen thuộc với các bạn? Board Game Rank: 11692 / Family Game Rank: 1403 Bài Uno Đại Chiến là một trong những board game bài nổi tiếng trên thế giới và đã trở thành kinh điển trong thể loại này.

Mục tiêu của mỗi người chơi là đánh hết bài trước đối phương đồng thời ngăn chặn đối phương bằng các lá bài đặc biệt có tác dụng khác nhau. Uno rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người, càng đông trò chơi càng trở nên hỗn loạn và vui hơn.

Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc Uno rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng, những giờ phút mà sẽ còn nhớ mãi như một kỷ niệm vui với bạn bè mình. Nào hãy cùng Uno! Trò chơi bài UNO đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Vậy bạn đã từng chơi UNO bao giờ chưa? Cùng tìm hiểu xem UNO chơi như thế nào nhé!

Được mua nhiều