Sách "Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi" - Kubota

Mã sản phẩm: SH - 15 Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Sách "Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi" - Kubota

Tại sao cần giáo dục khi trẻ 1 tuổi? Bạn có biết rằng trí tuệ của loài người phát triển khi có thể đứng thẳng và đi được bằng hai chân không? Đối với trẻ cũng vậy, khi được 1 tuổi, cần giáo dục đặc biệt đối với não bộ của trẻ trong giai đoạn này.

Khả năng của trẻ thay đổi tùy vào các kích thích.

Cha mẹ luôn mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành, điều quan trọng đối với con người không chỉ là tri thức mà còn là trí tuệ nữa.

Trí tuệ là khả năng suy nghĩ độc lập, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Nếu có trí tuệ ắt sẽ có tri thức.

Cuốn sách này giới thiệu phương pháp giúp trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. 

Khi trẻ được 1 tuổi, cần khuyến khích trẻ thực hiện nhiều điều mới.

Với trẻ 1 tuổi, điều quan trọng là học được hành động mới và bắt chước theo.

Để làm được điều đó cần kích thích để tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa, từ đó trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn 1 cách tỉ mỉ, cách phát triển các hành động của trẻ.

Nuôi dạy con kiểu Nhật giai đoạn 1 tuổi

Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của đại học Kyoto. Chuyên môn nghiên cứu của ông là phản xạ các dậy thần kinh cột sống và sinh lý thần kinh. Hiện tại ông đang là cố vẫn nghiên cứu cho bệnh viện Morinomiyo và Viện nghiên cứu của Hitachi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thái Hà Books là nơi hội tụ của những người giàu kinh nghiệm về làm sách, đã từng làm việc tại các nước như Nga, Anh, Đức, Úc, Hoa Kỳ, Cannada, Nhật Bản..Các ấn phẩm của Thái Hà Books đều được mua bản quyền, dịch và xuất bản từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại. Tủ sách Thái Hà bao gồm : Những cuốn sách cung cấp kinh nghiệm, kỹ năng mang tính ứng dụng cao tới các nhà lãnh đạo, những người quản lý...Những cuốn sách đạo Phật và Tâm linh phục vụ cho doanh nhân và tất cả mọi người. Những cuốn sách dành cho cha mẹ để nuôi dạy con cái khoẻ mạnh, thông minh và có tư cách đạo đức tốt...

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: