KHUYẾN MÃI SIÊU HOT – QUÀ TẶNG NOEL CHO GIÁNG SINH AN LÀNH

29/11/2017 Đăng bởi: Lưu Sơn

Vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tới ngày lễ giáng sinh và năm mới. Nhân dịp này, Tomcity.vn xin gửi tặng quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ Tomcity trong suốt thời gian qua chương trình khuyến mãi, giảm giá shock quà noel tặng bạn bè và gia đình.

KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ ÔNG GIÀ NOEL

Khuyến mãi dịch vụ ông già noel chỉ với 19.000 VNĐ, ông già noel sẽ đến tận nhà bạn tặng quà bé yêu nhà bạn. Ông già noel năm nay sẽ có thêm những điều lí thú, đặc biệt mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ÔNG GIÀ NOEL

QUÀ TẶNG LEGO ĐỒ CHƠI NOEL CHO BÉ

Trong dịp noel năm nay, Tomcity.vn có chương trình khuyến mãi đồ chơi LEGO – quà tặng noel cho bé khi giảm giá tới 50% nhiều sản phẩm hot như LEGO Classic, LEGO Duplo, LEGO Creator,…

XEM CÁC SẢN PHẨM LEGO KHUYẾN MÃI

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH – ĐỒ CHƠI HOT CHO BÉ

Những món đồ chơi theo phim, đồ chơi ô tô, máy bay, đồ chơi giáo dục,….là những món đồ chơi hot nhất mà mọi bé đều mong muốn nhận được mỗi dịp giáng sinh về. Năm nay, Tomcity có chương trình giảm giá từ 20 – 60% lớn nhất từ trước tới nay.

XEM QUÀ TẶNG ĐỒ CHƠI NOEL CHO BÉ

TRÒ CHƠI BOARD GAME – QUÀ TẶNG GIÁ SINH TUYỆT VỜI TRONG GIA ĐÌNH

Những trò chơi board game là một thứ đặc sản ở Phương Tây hay Mỹ vào dịp giáng sinh. Những bộ trò chơi tương tác, kết nối tuyệt vời giữa những thành viên trong gia đinh hay một nhóm bạn chơi.

Với Tomcity, năm nay là lần đầu tiên Tomcity cung cấp những sản phẩm trò chơi giải trí Board Game tới quý khách hàng và đây cũng là một trong những món quà giáng sinh tuyệt vời nhất mà Tomcity muốn gửi tới bạn.

XEM KHUYẾN MÃI BOARD GAME NOEL

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO NHẤT TRONG MUA NOEL

Và cuối cùng là những nhứng món quà tặng độc đáo nhất noel năm nay. Đồ chơi trẻ em, hoa handmade, socola,…dành cho trẻ nhỏ, người yêu, người thân tất cả cùng hòa quyện trong một thế giới quà tặng noel độc đáo.

Đa dạng, phong phú và luôn đảm bao cho bạn mọi thứ bạn cần. Chắc chắn với những món quà tặng ý nghĩa thì noel năm nay sẽ càng trở lên tuyệt vời và nồng thắm hơn.

QUÀ TẶNG NOEL ĐỘC ĐÁO

Trên đây là những món quà noel phổ biến và được săn lùng nhiều nhất năm nay. Còn rất nhiều, rất nhiều những món quà ý nghĩa khác mà bạn có thể tìm thấy trên Tomcity.vn.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành!

Viết bình luận của bạn: