Nước hoa ô tô cao cấp Đại Bàng Tung Cánh

Mã sản phẩm: NHX - 11 Thương hiệu: Hồng Kông
159.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Ý nghĩa của Đại Bàng Tung Cánh trong phong thủy


- Hiện nay đại bàng được coi là một trong những linh vật mang tính phong thủy cao được nhiều người quan tâm, chú ý nhất hiện nay. 
- Trong phong thủy thì hình ảnh đại bàng được thể hiện là một loài chim oai dũng, đầy dũng mãnh nhất. Với đầu của đại bàng, với đôi mắt đều tạo nên phong thái nguy nghiêm, mạnh mẽ. Cánh của đại bàng dài tung cánh, bay lượn trong không trung tạo nguồn sinh khí tốt và thu hút năng lượng và vận may đến cho gia chủ. Đặc biệt là với bộ móng vuốt sắc nhọn của nó thể hiện sức mạnh uy nghiêm, vững mạnh.

Đặc điểm của sản phẩm


- Chỉ cần dùng những hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, giúp mọi người luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Tượng Đại bàng tung cánh được làm hoàn toàn từ hợp kim cao cấp với ý nghĩa mang lại quyền uy thành công trong công việc vậy nên các bạn thường đặt tượng đại vàng tung cánh ở trên xe hơi nhằm đem lại may mắn cho gia chủ và làm tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho xe hơi của bạn. Hơn nữa sản phẩm có đế là hương nước hoa thư thái mùi nước hoa cũng không quá gắt để luôn tạo được cảm giác thoải mái nhất khi các bạn ngồi trên xe cả trong quãng đường lâu dài. 

- Tính năng dùng để sản phẩm trang trí và tạo mùi thơm dịu nhẹ trên xe ô tô
Một bộ sản phẩm tượng đài bàng tung cánh sẽ bao gồm các chi tiết sau

- 1 Tượng Đại Bàng tung cánh
- 1 Lọ nước tinh dầu thơm nước hoa
- Thiết bị dẫn tinh dầu vào đế tượng.

Xem thêm sản phẩm nước hoa xe hơi tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: