Núm ty Pigeon plus size M (cổ rộng, 3M+)

Mã sản phẩm: NT-425 Thương hiệu: Pigeon
164.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

 Núm ty Pigeon plus size M cổ rộng dành cho trẻ từ 3- 6 tháng tuổi trở lên được làm từ silicone mềm mại, không mùi, đàn hồi tốt và an toàn cho bé. Núm ty sử dụng cho bình sữa cổ rộng, được thiết kế dựa trên nhiều năm nghiên cứu và quan sát, magn lại cho trẻ sản phẩm tốt và an toàn nhất. Với hệ thống van thông khí AVS thông minh của núm ty, bé sẽ tránh được khỏi tình trạng đầy hơi và sặc sữa, nôn trớ. 

Đặc điểm nổi bật của núm ty Pigeon plus size M cổ rộng

Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn

Sản phẩm núm ty làm từ silicone mềm và đàn hồi, phù hợp với các cử động mềm mại và tự nhiên.

 

Núm ty Pigeon plus size M cổ rộng làm bằng silicone mềm mại dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi

Đặc tính đàn hồi của silicone giúp phát triển cơ hàm qua sự cử động lưỡi tự nhiên của bé.

Núm ty mềm mại, với độ dày gấp hai lần, đảm bảo độ mềm mại và sự co giãn đến độ lý tưởng cho bé bú sữa được thoải mái và dễ dàng, giúp điều tiết lượng sữa, cho bé cảm giác như đang bú mẹ. 

Thiết kế thông minh độc đáo

Thiết kế núm ty độc quyền hệ thống van thông khí giúp điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra, giúp bé không bị đầy hơi, đau bụng, nôn trớ

Lỗ hút sữa có kích cỡ vừa vặn và phù hợp. Lỗ chảy phù hợp với bé từ 6 tháng tuổi trở nên

Đầu núm ty có hình dáng và kích thước phù hợp với khuôn miệng bé, kích thích cho bé bú tự nhieenn và ngon miệng hơn. 

Thiết kế núm ty thẳng đứng làm núm ti có độ đàn hồi giúp lưỡi di chuyển dễ dàng. Bề mặt nhẵn đảm bảo không làm trầy xước vòm miệng bé.

Núm ty dành cho bình sữa cổ rộng được thiết kế với vành núm to hơn, tự nhiên giúp bé dễ dàng ngậm ti, tiếp nhận được lượng sữa nhiều hơn và thuận tiện cho mẹ khi vệ sinh.

Núm ty dành cho trẻ từ 3 - 6 tháng tuổi.

Thương hiệu: Nhật Bản

Lưu ý khi mẹ cho bé sử dụng núm ty

Không chỉ thay núm ty cho bé theo độ tuổi để phù hợp với sức ăn của bé, mẹ cần phải để ý những dấu hiệu cần thay núm ty như: Sữa chảy thành dòng khi dốc ngược, đổi màu, mỏng đi, bị dính hoặc bị phồng, rách, nứt hoặc vỡ…Kiểm tra núm ty thường xuyên trước khi sử dụng, nếu núm vú bị rách hoặc bị thủng vì trẻ cắn thì cần thay núm vú mới cho trẻ sử dụng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn 

Vệ sinh: Trước khi sử dụng phải rửa sạch và đun sôi núm ty trong vòng 3- 5 phút để tiệt trùng. Rửa sạch núm ty bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: