Những phiên bản ma sói được yêu thích nhất hiên nay

Ma sói là một dòng Board Game hay Game Card có từ lâu và nổi tiếng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, ma sói cũng rất nổi tiếng và được giới trẻ vô cùng yêu thích trong các buổi họp nhóm,….Điểm đặc biệt của chơi Ma sói chính là tính tương tác cao giứa những người chơi. Trong mỗi phiên bản ma sói thì đều yêu cầu số người chơi tối thiểu từ 8 người trở lên và có thể lên tới 75 người với bản ma sói werewolf deluxe Edition.

Ma sói có nhiều phiên bản nổi tiếng với số lượng người chơi yêu cầu là khác nhau cùng với đó là luật chơi cũng có phần đặc biệt riêng. Chính vì thế, mỗi phiên bản ma sói ra đời đều nhận được sự đón nhận từ người chơi. Trong bài viết này Tomcity sẽ giới thiệu với bạn những bộ ma sói được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

1. Ma sói Ultimate Werewolf Deluxe Edition

Phiên bản ma sói Ultimate WereWolf Deluxe Editon chắc chắn xếp thức nhất trong các phiên bản ma sói được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với lối chơi cơ bản và có thể chơi lên tới 75 người – đây là bộ ma sói có thể chơi được nhiều người nhất.

Điểm nhấn của bộ ma sói này chính là màu sắc và thiết kế thẻ bài rất tốt tạo được ấn tượng mạnh cho người chơi.

>>>> Chi tiết về cách chơi ma sói Ultimate Werewolf Deluxe Editon

2. Ma sói Characters

Sẽ thật thiếu sói nếu ma sói characters không có mặt trong danh sách những tự ma sói được yêu thích nhất.

Ma sói characters có phiên bản Việt Hóa nội dung dành cho người Việt nên rất dễ chơi. Với luật chơi dựa trên bộ ma sói cơ bản với 24 lá bài cơ bản, 16 lá bài mới và các nhân vật sự kiện, chức năng khác,…Ma sói characters đem lại sự thú vị và những nét rất riêng biệt so với các phiên bản ma sói khác.

Cũng là một phiên bản được thiết kế rất tỉ mỉ và đẹp mắt với số quân bài ít và hộp nhỏ gọn, thon hơn so với ma sói Deluxe Edition. Ma sói Character phù hợp cho những nhóm nhỏ khoảng 7-8 người và tiện lợi mang theo bên mình.

>>>> Hướng dẫn cách chơi ma sói characters chi tiết từ A tới Z

3. Ma sói One Night

Có rất nhiều phiên bản ma sói và thực sự rất khó để lựa chọn ra một top 3 bộ ma sói được yêu thích nhất. Tuy nhiên, với lối chơi hoàn toàn mới và sự kịch tính, trí não hơn hẳn thì ma sói one night xứng đáng có một vị trí trong top 3 này.

Ma sói one night – phiên bản tình một đêm là phiên bản ma sói chỉ diễn ra trong đúng 1 ngày đêm thay vì việc luân chuyển nhiều ngày, đêm như các bản ma sói khác. Sự phức tạp, rối rắm, hóc búa khi mọi việc sẽ được định đoạt ngay, hoặc bạn thắng hoặc bạn thu, trò chơi đòi hỏi tính logic, suy luận cực cao. Đặc biệt, nếu one night kết hợp với vimpire thì đó thực sự là một thảm họa đối với người chơi thông thường.

Với one night chủ yếu dành cho những người yêu thích sự suy đoán, logic cao. Còn đối với những người khác thì sẽ rất nhanh chán.

Điểm đặc biệt là ma sói one night có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và với nhiều người sở hữu bộ ma sói này chỉ vì nó đẹp mà thôi.

Tổng hòa nhiều yếu tố thì one night vẫn xứng đáng có mặt trong danh sách những ma sói được yêu thích nhất hiện nay.

>>>> Hướng dẫn luật chơi ma sói one night – tình một đêm

Có thể nói ma sói là một tựa board game thực sự rất được cộng đồng yêu thích và luôn có mặt trong mọi cuộc chơi nhóm. Hiện nay để sở hữu những bộ ma sói là không mấy khó khăn khi có khá nhiều cửa hàng đang cung cấp những sản phẩm này. Bạn có thể order bài ma sói tại đây.

>>>>> Xem thêm: Luật chơi ma sói cơ bản mà ai cũng cần biết

Tag :


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng