Những món quà tặng trung thu ý nghĩa nhất cho bé từ 3 đến 6 tuổi

17/08/2017 Đăng bởi: Lưu Sơn

Trung thu sắp tới và thị trường quà tặng trung thu lại trở lên tấp lập hơn bao giờ hết. Và đây là lúc các bậc cha mẹ thể hiện tình cảm yêu thương dành cho những đứa trẻ bằng những món quà tặng trung thu ý nghĩa nhất.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tết thiếu nhi sẽ đến, đây là thời điểm các bậc cha mẹ bắt đầu đi tìm kiếm những món quà trung thu, đồ chơi trung thu thích hợp để đem lại cho con mình một cái tết tuyệt vời, ấm cúng và vô cùng hạnh phúc. Và dưới đây là những món quà thích hợp nhất cho các bé ở các độ tuổi khác nhau.

1. Đồ chơi trung thu cho bé 3 tuổi.

Với bé vào khoảng 3 tuổi thì những món quà, đồ chơi không có sự phân biệt nam nữ, trong độ tuổi này bé đắt đầu học tập thế giới quan bên ngoài và xây dựng hệ thống tư duy logic. Do đó, đây là độ tuổi rất thích hợp với những bộ đồ chơi giáo dục như bảng chữ cái và số bằng gỗ, bộ xếp hành nam châm và những món quà tặng dễ thương như đồ chơi búp bê, siêu nhân, gấu bông,…

2. Đồ chơi trung thu cho bé trai 4 tuổi

Vào khoảng 4 tuổi là độ tuổi bé bắt đầu lớn nhanh và nhận thức Thế giới quan tốt hơn rất nhiều, đây cũng là độ tuổi bé có thể vào học lớp mầm non. Do đó, những món đồ chơi như xếp hình Lego, Máy bay điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa,…là phù hợp cho bé. Đây đều là những món đồ chơi trí tuệ, thông minh hoặc năng động cho bé vừa học, vừa chơi.

3. Đồ chơi trung thu cho bé gái 4 tuổi

Khác với bé trai 4 tuổi thích những món đồ chơi hiếu động, những bé gái lại thích những món đồ chơi dễ thương, đáng yêu thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng theo bản năng như những bộ đồ chơi búp bê, đồ chơi âm nhạc,…hay những bộ Lego Friends được thiết kế riêng cho bé gái.

4. Đồ chơi thu dành cho bé trai 6 tuổi.

6 tuổi là độ tuổi bé rất hiếu động, và cũng tương tự như khoảng 4 tuổi bé sẽ thích đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi lego,…Ngoài ra, bé cũng rất thích những món đồ chơi khám phá như đồ chơi khoa học, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi nhà bếp,…

5. Đồ chơi trung thu cho bé gái 6 tuổi

Cuối cùng những món đồ chơi trung thu hấp dẫn nhất với những bé gái 6 tuổi vẫn là những cô nàng búp bê Barbie xinh đẹp, duyên dáng và cũng đầy cá tính. Ngoài ra, bé cũng rất thích những món đồ chơi nhẹ nhàng như đàn đồ chơi, đồ chơi nhà bếp,….

Với mỗi độ tuổi khác nhau thì nhu cầu, sở thích của các bé cũng thay đổi theo. Do đó, các bậc cha, mẹ hãy lựa chọn cho con mình những món đồ chơi phù hợp để bé vừa có thể học, vừa có thể chơi và luôn cảm thấy thích thú.

 

Viết bình luận của bạn: