Ngôi nhà đồ chơi Lego trên mình chú ốc Harry

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Ngôi nhà đồ chơi Lego trên mình chú ốc Harry

Đằng sau vô số những hình ảnh sinh động của những khối hình được tạo ra từ những miếng ghép Lego chúng ta còn được nhìn thấy một hình ảnh vô cùng đặc biệt, và thật khó tin cho mọi người đó chính là những hình ảnh về mảnh ghép Lego chắp lại với nhau tạo thành một lớp vỏ bọc chắc chắn cho chú ốc mượn hồn Harry…Điều này thật tuyệt vời phải không các bạn?

Ông Liane Riley quản lí ở khu trưng bày Atlantis Submarine Voyage tại khu nghỉ Legoland Windsor (Anh) giải thích: “Loài ốc này có thân mềm cần được bảo vệ nhưng chúng lại không có lớp vỏ để bảo vệ”.

“Chúng tôi định tận dụng những vỏ ốc rỗng để làm lớp vỏ cho Harry, nhưng sau đó chúng tôi quyết định để Harry có nhiều sự lựa chọn hơn. Do vậy, những người làm mô hình ở đây đã tạo ra một ngôi nhà Lego đặc biệt dành riêng cho chú ốc”.

Dù vẫn ở cùng bể với những sinh vật biển khác nhưng chú ốc mượn hồn Harry lại mang trên mình một lớp vỏ hoàn toàn khác lạ.

Điều này không những làm cho Harry khó chịu mà nó còn có vẻ rất thoải mái trong căn nhà Lego mới này.

“Harry không chịu sống trong lớp vỏ ốc. Ngược lại, nó có vẻ rất thoải mái trong căn nhà Lego”.

lego

Tính cách mạnh mẽ luôn được các con đực thể hiện mọi lúc mọi nơi, chúng luôn luôn muốn gây sự chú ý nhất là với những con cái. Đó là bản năng vốn có của mỗi loài. Điều này càng bộc lộ rõ nét hơn khi chúng khoác trên mình một lớp vỏ rất chắc chắn này. Chúng càng ngày càng tỏ ra hung hăng hơn dưới lớp vỏ đó. Có vẻ như được ẩn trong ngôi nhà mới chắc chắn này thì chúng  cảm thấy dễ chịu hơn, thích thú hơn…bởi vậy, Harry có nhiều lợi thế hơn những con khác.

Tới khu Atlantis Submarine Voyage, điều mà bạn sẽ được thưởng thức vô cùng thú vị chính là bạn sẽ được ngắm nhìn hơn  2.500 loài sinh vật biển khác nhau sau tấm màn chắn đặc biệt hay tấm kính cực dày. Không chỉ có vậy, ở sâu trong bề mặt nước bạn còn được quan sát những hình ảnh đầy thú vị và đẹp mắt chính là hơn 100 mô hình Lego dựng lên được một viễn cảnh cực đẹp. Để tạo được mô hình đó, không phải là một điều dễ dàng ngược lại còn rất tốn thời gian. Bạn biết đấy, thời gian để lắp ghép mỗi mô hình này là 2.683 giờ , trong đó mô hình lớn nhất sử dụng hơn 400.000 miếng ghép Lego. Vậy để tạo ra hơn 100 mô hình Lego là một điều quá tuyệt vời phải không các bạn?

Thật là sáng tạo phải không, chú ốc Harry là loại không tự có vỏ riêng mà lấy vỏ của các loài ốc khác sống ký sinh lên, và các nhà quản lý cũng đã rất sáng tạo khi xây cho Harry một căn nhà đồ chơi Lego thật là đẹp phải không nào! Với sự sáng tạo không bờ bến của đồ chơi Lego, các ba mẹ hãy sắm ngay cho con mình loại đồ chơi cực kỳ bổ ích này nhé!

Viết bình luận của bạn: