Ngôi làng 80.000 miếng ghép Lego

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Hai người bạn tuổi teen Blake Baer và Jack Bittner đã dành thời gian rảnh rỗi của mình để cùng xây ngôi làng Dwarven, phiên bản Erebor (theo bộ phim The Hobbit – Chúa tể những chiếc nhẫn) từ 80.000 miếng ghép Lego.

lego

lego

lego

lego

Blake Baer 17 tuổi và Jack Bittner 18 tuổi đã thực hiện tác phẩm đáng kinh ngạc này từ niềm đam mê trò chơi ghép hình Lego và bộ phim The Hobbit. Vương quốc do hai anh chàng dựng lên cao khoảng 1.5m và nặng 90kg, vừa tầm cho các chàng người lùn Gizmodo trong bộ phim.

The Hobbit của đạo diễn Peter Jackson, được chuyển thể từ cuốn sách xuất bản năm 1937 của nhà văn nổi tiếng J.R.R. Tolkien, cũng là khởi nguồn của 3 quyển Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn). Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Bilbo Baggins và 13 người lùn. Được sự hỗ trợ của phù thủy Gandalf, những người bạn cùng tiến về ngọn núi Cô Đơn, giành lại vương quốc quê hương và những của cải đã bị rồng Smaug chiếm đoạt. Những người Gizmodo là một tộc người lùn sống tại Erebor, quê hương Longbeards, còn được biết tới như là Vương quốc dưới chân núi.

Blake và Jack dành gần 400 giờ để thực hiện tác phẩm này từ 80.000 miếng ghép Lego. Hai chàng rất tự hào về công trình nghệ thuật của mình, đã chụp rất nhiều hình và đăng tải chúng lên trang Erebor.

 

Viết bình luận của bạn: