Nexo Knights - Dòng sản phẩm mới của Lego 2016 sẽ ra mắt trong tháng 3 này

LEGO là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới được gắn liền với thương hiệu nhất định như Star Wars và Disney…. Tuy nhiên, LEGO cũng đã tạo ra nội dung ban đầu của nó bao gồm cả "LEGO NEXO KNIGHTS" được phát sóng trên mạng phim hoạt hình vào năm 2015 và chính thức khởi động mùa giải đầu tiên của mình trong tháng 1 năm 2016.

NEXO KNIGHTS


NEXO KNIGHTS là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới miêu tả một vương quốc thời trung cổ đặt trong một thế giới tương lai gọi là Vương quốc của Knighton, nơi mà những hiệp sĩ dũng cảm đầy quyền năng, chiến đấu Jestro độc ác và đám quái vật để khôi phục lại hòa bình. Câu chuyện LEGO NEXO KNIGHTS đi vào cuộc sống thông qua các bộ đồ chơi LEGO, các bộ phim truyền hình nhiều tập và một ứng

NEXO KNIGHTS

LEGO là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới được gắn liền với thương hiệu nhất định như Star Wars và Disney…. Tuy nhiên, LEGO cũng đã tạo ra nội dung ban đầu của nó bao gồm cả "NEXO KNIGHTS" được phát sóng trên mạng phim hoạt hình vào năm 2015 và chính thức khởi động mùa giải đầu tiên của mình trong tháng 1 năm 2016.

NEXO KNIGHTS


NEXO KNIGHTS là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới miêu tả một vương quốc thời trung cổ đặt trong một thế giới tương lai gọi là Vương quốc của Knighton, nơi mà những hiệp sĩ dũng cảm đầy quyền năng, chiến đấu Jestro độc ác và đám quái vật để khôi phục lại hòa bình. Câu chuyện NEXO KNIGHTS đi vào cuộc sống thông qua các bộ đồ chơi LEGO, các bộ phim truyền hình nhiều tập và một ứng dụng chơi Game kỹ thuật số mà ở đó người ta định hướng lối chơi, nhờ đó thu hẹp khoảng cách giữa chơi ảo và thực hành chơi.
Lego Nexo Knight sẽ ra mắt thị trường đồ chơi miền Bắc khoảng giữa tháng 3 năm 2016. Đớn chờ và trải nghiệm thú vị với Lego Nexo Knight.

dụng chơi Game kỹ thuật số mà ở đó người ta định hướng lối chơi, nhờ đó thu hẹp khoảng cách giữa chơi ảo và thực hành chơi.
Lego Nexo Knight sẽ ra mắt thị trường đồ chơi miền Bắc khoảng giữa tháng 3 năm 2016. Đớn chờ và trải nghiệm thú vị với Lego Nexo Knight.

Truy cập website: Legovietnam.vn để cập nhậ những tin tức mới nhất của Lego.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng