MUA SẮM TIỆN LỢI HƠN VỚI MOCA.

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Kính chào quý khách hàng. 


Để giúp quý khách hàng mua sắm thuận lợi hơn, Từ ngày 10/3/2016, Tomcity.vn áp dụng thanh toán bằng thẻ qua Moca  tại 547 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

moca


THANH TOÁN AN TOÀN - TIỆN LỢI
MOCA xây dựng ứng dụng trên di động, giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp, một cách an toàn, tiện lợi và hiện đại với thẻ ATM, thẻ Visa / MasterCard / JCB.
Thanh toán thẻ qua Moca áp dụng với các thẻ nội địa của VP Bank và Visa quốc tế.


AN TOÀN
Không cần mang theo thẻ, không chia sẻ thông tin thẻ cho người bán trong mỗi lần thanh toán, loại bỏ hoàn toàn rủi ro mất thông tin thẻ. Chủ động thanh toán, quản lý thông tin thẻ, quản lý giao dịch trên điện thoại cá nhân.


TIỆN LỢI
Thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ trong vòng vài giây. Chỉ với 1 ứng dụng Moca, bạn vừa có thể thanh toán trực tuyến, vừa có thể thanh toán tại các quán cafe hay nhà hàng yêu thích. Tuyệt hơn nữa, dù thanh toán trực tuyến hay trực tiếp, bạn cũng chỉ mất 5-7 giây cho mỗi giao dịch.


 HIỆN ĐẠI
Smartphone không chỉ dùng để lướt web, chơi game mà còn để thanh toán. Dùng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn để phục vụ nhu cầu thanh toán hàng ngày. Không cần tiền mặt, cũng không cần cầm thẻ, Moca giúp bạn trải nghiệm 1 hình thức thanh toán đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến.

Để thanh toán qua Moca, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:


Bước 1: Tải ứng dụng MOCA từ App Store/CH Play về điện thoại của bạn.

cài đặt moca


Bước 2: Khi mở ứng dụng MOCA, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký vào hệ thống bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu đăng ký.

cài đặt moca


Bước 3: Để hoàn thành bước đăng ký, nhập mã kích hoạt để bắt đầu sử dụng ứng dụng MOCA.
Mã kích hoạt là một dãy số được gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS. 
Sau khi kích hoạt thành công, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình chính.

cài đặt moca


Bước 4: Để tiến hành kết nối thẻ với MOCA, bạn có thể nhập thông tin chi tiết Thẻ ATM nội địa/Thẻ tín dụng quốc tế của mình hoặc nhấn vào biểu tượng “Máy ảnh” trên màn hình để sử dụng tương tác quét thông tin tự động.

cài đặt moca


Bước 5: Để thực hiện thanh toán qua MOCA, chọn biểu tượng “Thanh toán” trên màn hình chính.
Quét mã QR Code (Mã Vuông) để nhận được thông tin thanh toán.

cài đặt moca

 

Bước 6: Để thực hiện giao dịch, nhập số tiền cần thanh toán, xác nhận thông tin và nhấn nút “Nhập PIN”.
Để áp dụng khuyến mại, nhập mã khuyến mại vào ô “Mã giảm giá”.

 

cài đặt Moca
Bước 7: Nhập mã PIN/CCV để thanh toán: Mã PIN/CCV để sử dụng thanh toán chính là mã PIN/CCV sử dụng thẻ do tổ chức phát hành thẻ cấp cho bạn.

cài đặt Moca
Bước 8: Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể kích hoạt chức năng “Tin cậy người bán này” để có thể giao dịch nhanh (không cần nhập PIN/CCV) từ lần thanh toán sau.

cài đặt Moca


Link: http://moca.vn/guide.html

 

 

Viết bình luận của bạn: