Mua Monkey Junior bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/Google - những điều cần biết

Monkey Junior (MJ) là 1 ứng dụng học tiếng Anh trên thiết bị di động, có thể tìm kiếm và tải về từ App Store hoặc Google Play/ Play Store. Bạn có thể mua MJ bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, trong đó có 1 hình thức mua bán rất thuận tiện nhưng còn khá xa lại với số đông người dùng Việt Nam, đó là hình thức mua bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google.

BẠN SỬ DỤNG MÃ COUPON "LEGOVIETNAM" ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 40% MÃ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN MONKEY JUNIOR

Link đăng ký: http://www.monkeyjunior.vn/bang-gia.html?coupon=LEGOVIETNAM

Trước khi có ý định mua Monkey Junior bằng hình thức này, bạn hãy lưu ý những điều sau:

Khi mua MJ bằng thẻ tín dụng với Apple/ Google, bạn sẽ giao dịch trực tiếp với Google/ Apple, chúng tôi là nhà phát triển sẽ không có bất kỳ một thông tin nào về giao dịch của bạn. Tiền bạn thanh toán Apple/Google cũng sẽ giữ lại đến hết tháng mới thanh toán cho nhà phát triển.

Khi có khiếu nại liên quan tới việc hoàn học phí, Googe/ Apple sẽ là đơn vị giải quyết yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình để yêu cầu hoàn học phí lên Google/ Apple. Thông thường việc này được Google/Apple xử lý rất nhanh gọn và thuận tiện. 

Khi mua MJ bằng thẻ tín dụng với Apple/ Google, bạn sẽ KHÔNG nhận mã kích hoạt, mà thiết bị của bạn sẽ được tự động kích hoạt.
Khi bạn cần dùng MJ trên thiết bị khác, bạn chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện:

Bạn đăng nhập thiết bị mới bằng tài khoản bạn đã dùng để mua MJ trên thiết bị cũ

Thiết bị mới của bạn chạy cùng hệ điều hành với thiết bị cũ. Nghĩa là nếu bạn đã mua bằng tài khoản Google thì bạn có thể chơi MJ trên các máy chạy dòng Android khác nhau chứ không thể chơi trên các dòng máy iOS (iPhone, iPad, iPod) hay OS (Macbook, iMac) của Apple, hay máy tính bàn/ laptop...

Phương thức mua này cho phép bạn dùng MJ cùng 1 lúc trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần trả thêm phí nhưng phải đảm bảo các yếu tố nêu trên
Mức giá bạn phải thanh toán qua kênh này sẽ có chênh lệch so với các hình thức thanh toán khác (ví dụ như COD, Online Bạnking...) lý do là mức giá trên Apple phải để giá trị bằng USD và tỷ giá chuyển đổi giữa USD và VND thường xuyên thay đổi. Google/Apple đều yêu cầu bạn xác nhận mức giá trước khi bạn thanh toán. 

 

Vậy tôi có nên dùng hình thức thanh toán này?

Bạn nên dùng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Google/ Apple nếu trong nhà bạn sở hữu nhiều thiết bị cùng chạy 1 hệ điều hành.

Sau khi thực hiện mua bán, nếu bạn không thấy thiết bị được tự động kích hoạt hoặc bạn muốn sử dụng MJ trên thêm thiết bị mới, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trong Monkey Junior, vào Mua trọn gói

Bước 2: Ấn vào biểu tượng Menu ở góc trái trên cùng của màn hình

Bước 3: Ấn Khôi phục gói mua

Sau đó, bạn quay lại màn hình chính kiểm tra thấy phía dưới Người học 01 là Không hạn chế (Full Access), nghĩa là bạn đã khôi phục gói mua thành công. Bạn hãy bắt đầu vào thư viện tải các khóa học về thiết bị bằng cách ấn vào nút bấm chọn khóa học ở góc trái trên cùng của màn hình chính.

Lưu ý: Bạn sẽ thấy khôi phục gói mua không thành công nếu trước đó bạn mua 1 gói khác (Ví dụ: tiếng Anh-Anh), nhưng phần học thử trên thiết bị mới bạn lại học ở một ngôn ngữ khác (Ví dụ: tiếng Anh-Mỹ)

Chúc bạn thành công!

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng