MUA LEGO – NHẬN NGAY VOUCHER HỌC PIANO MIỄN PHÍ

Kính gửi quý khách hàng.

Là đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi cao cấp, chính hãng, Tomcity.vn luôn xác định sứ mệnh của mình là GIÚP TRẺ EM VIỆT NAM THÔNG MINH HƠN, đồng thời đem lại những tiện ích tốt nhất cho bé. Đây không chỉ là khẩu hiệu mà sẽ là mục tiêu, là con đường đi lâu dài của Tomcity.vn. Bên cạnh việc đem lại cho quý khách hàng cùng các bé những đồ chơi an toàn, trí tuệ, mang tính giáo dục cao, chúng tôi còn là nơi để quý khách hàng gửi gắm niềm tin về 1 chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trong tháng 6 này, Tomcity.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng lợi ích tốt nhất từ chương trình Khuyến mãi Mua Lego – Nhận ngay Voucher học Piano miễn phí.

Nội dung cụ thể như sau:

Với mỗi đơn hàng của quý khách giao dịch từ ngày 22/6/2016 – 30/6/2016 tại Tomcity.vn, địa chỉ: 547 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, Qúy khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng (hóa đơn có chữ ký của nhân viên bán hàng). Hóa đơn nào có 3 số cuối thấp hoặc cao hơn gẫn nhất với 3 số cuối của kết quả sổ số miền Bắc ngày 1/7/2016 sẽ trúng thưởng. Trong trường hợp có 2 hóa đơn, 1 cao hơn gần nhất và 1 thấp hơn gần nhất so với giải đặc biệt của sổ số miền Bắc, chúng tôi sẽ lựa chọn hóa đơn thấp hơn gần nhất.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hóa đơn có giá trị từ 500.000 trở lên, khách hàng mua sắm tại Hà Nội. Thời gian khuyến mãi bắt đầu từ 9h00 này 22/6/2016 đến hết 17h ngày 30/6/2016. Kết quả sẽ được công bố sau 2 ngày kể từ ngày kết thúc khuyến mãi, và được công bố trên Fanpage : https://www.facebook.com/tomcityvietnam/ và trên mục tin tức của website: http://tomcity.vn/

Giải thưởng:

Giải thưởng mà Qúy khách hàng nhận được là 01 Voucher học Piano 12 buổi hoàn toàn miễn phí dành cho bé 4-5 tuổi tại Viet Music School (Chỉ có duy nhất 1 giải thưởng) tại 3 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 53 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch (Bên trong trường tiểu học Trung Tự).

Cơ sở 3: LK49 Nguyễn Văn Lộc, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông.

Với Khóa học 12 buổi về Piano cơ bản tại Viet Music School, không chỉ giúp bé có một mùa hè thú vị mà còn giúp bố mẹ phát hiện tài năng của trẻ.

Qúy khách hàng xin lưu ý:

Kết quả cuối cùng là quyết định của Tomcity.vn.

Qúy khách hàng trúng thưởng vui lòng giữ gìn hóa đơn cẩn thận. Tomcity.vn có quyền từ chối trao giải khi hóa đơn không hợp lệ (Hóa đơn bị nhàu nát, bị rách…).

Tomcity.vn sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng trong thời gian 7 ngày kể từ khi công bố kết quả. Sau 7 ngày giải thưởng sẽ không còn hiệu lực.

Xin cảm ơn quý khách hàng.

........................................................................

Tomcity Xin chúc mừng chủ nhân của Đơn hàng mã số #567488  là thành viên duy nhất trúng thường - Tomcity đã liên hệ với khách hàng để trao giải

Xin cảm ơn Quý khách hàng

     Họ tên          :    Chị Bình
     Điện thoại    :   0915323xxx
     Địa chỉ         :    Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga, đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng