Một hôm đi câu cá của bố con đồ chơi Lego

Một hôm đi câu cá của bố con đồ chơi Lego

Câu chuyện của bố con Lego đã để lại cho chúng ta một dấu ấn trong lòng người đọc khá sâu sắc về chuyến đi câu cá (Fishing Trip). Đó là một câu chuyện khá thú vị, các bậc làm cha mẹ chúng ta hãy kể cho bé nghe về câu chuyện thú vị này nhé!

Để thực hiện lời hứa với con, cuối tuần bố sẽ cho con đi cắm trại trong rừng, rồi bố con mình cùng câu cá nhé! Cậu con trai thì háo hức lắm, vì đây là lần đầu tiên cậu đi câu và được ngủ qua đêm ở trong rừng nữa. Đến nơi, hai bố con dựng trại rồi cùng đi câu. Cậu ngồi trên tảng đá, bên bờ suối xem bố câu cá trên thuyền. Bố ơi, bố cố lên nhé!

“A, bố giỏi quá, bố câu được cá rồi”.

Nhưng thật bất ngờ, một chú gấu háu ăn đã chui vào trong lều của hai bố con để tìm đồ ăn. Nhưng hai bố con thì mải câu nên chẳng biết có sự hiện diện của chú gấu trong căn lều. Được một lúc, cậu bé bắt đầu thấy đói bụng nên bố bèn đi nhóm lửa để nướng cá

Chú gấu háu ăn không thể bỏ đi vì mùi cá nướng cứ thơm phức và tất nhiên là chú cũng sẽ được măm rồi

lego câu cá

Bố con Lego câu cá

Đang ăn ngon lành, trời bỗng đổ cơn mưa, hai bố con vội vàng chui vào trong lều để trú. Giữa nơi hoang vu và mưa gió như này nhưng hai bố con vẫn cảm thấy rất vui vẻ khi ở bên nhau.

Ngồi trong căn lều, cậu bé được bố kể cho bao nhiêu là chuyện về các chuyến đi của bố. Mỗi câu chuyện lại để lại cho câu chuyện một sự lắng đọng riêng. Tuy rằng buổi đi câu lần này thời tiết không ủng hộ cho hai bố con nhưng  hai bố con vẫn quyết định sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình và thế là họ bèn chia tay chú gấu tại đó và tiếp tục cho chuyến hành trình của hai bố con.

Từ một bộ Thuyền câu cá này nhưng các mẹ có thể sáng tạo ra rất nhiều câu chuyện thú vị khác nhau. Hãy tưởng tượng ra thật nhiều và kể cho con nghe câu chuyện về việc đi câu cá này, câu chuyện về cắm trại trong rừng này và thú vị hơn là có thể kể cho con nghe về việc gấu thích ăn cá ra làm sao này (là cách để dụ con ăn cá nữa, vì nhiều bạn be bé rất không thích ăn cá ).

Bé nhà bạn có thích đọc truyện không? Bé có thích tim hiểu khám phá thế giới xung quanh không? Vậy bạn hãy sử dụng câu truyện của thế giới đồ chơi lego chúng tôi giới thiệu để phát triển thêm, đọc vào mỗi tối khi bé đi ngủ nhé! Sự chan chứa tình thương ba mẹ và con vậy sẽ xây đắp mối quan hệ thuận hòa sau này đó! Chúc bé nhà bạn ngủ ngon…

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng