Mẹo phân biệt lego Chính hãng

 

 

Lego 4626

 

Đồ chơi Lego 4626

 

 

Lego 41004

Hai sản phẩm này được nhiều người yêu thích bởi giá sau giảm cực kỳ hấp dẫn từ 759.000còn 447.000 (Lego 4626), từ  869.000 còn 512.000 (Lego 41004) đã khiến nhiều phụ huynh có hỏi "Có phải do bộ này có lỗi hoặc cũ hỏng hoặc là hàng nhái hay không?". Nhưng các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đồ chơi LEGO tại Lego Việt Nam. Sản phẩm có tỷ lệ giảm giá cực cao (41%) bởi đó là chương trình khuyến mại của hãng. Lego Việt Nam luôn đảm bảo bán hàng LEGO chính hãng cho khách hàng. Bất kỳ sản phẩm nào quý phụ huynh mở ra mà không phải của LEGO sẽ được hoàn trả 100% sản phẩm.

Đồ chơi Lego thật giả.

Và dưới đây, để khách hàng có thể phân biệt được đồ chơi LEGO có phải chính hãng hay không có thể tham khảo một số cách rất đơn giản dưới đây để trở thành khách hàng thông thái.

Để phân biệt sản phẩm LEGO là chính hãng hay không, có 2 cách:

1. Ngày từ bao bì sản phẩm sẽ có biểu tượng của LEGO (bất kỳ một sản phẩm nhái nào của các hãng khác đều phải lấy biểu tượng khác nhìn gần giống để đánh lừa người mua không có kinh nghiệm)

2. Chi tiết gạch bên trong: nếu là LEGO thật, sẽ có chữ LEGO được in nổi lên từng nút gạch.

Lego Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Tomcity.vn trong thời gian vừa qua! Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại Lego Việt Nam

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng