Mèo Nổ Exploding Kittens Cơ Bản

Thương hiệu: TOMCITY | Mã sản phẩm: BG05
119.000₫ | 200.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 5 người

Số người chơi lý tưởng: 4 người

Thời gian chơi: 15 phút

Độ tuổi: 7+

- +Exploding Kitten hay Mèo Nổ đã làm mưa làm gió trên thị trường board game gần đây. Một game đơn giản từ 2-5 người chơi, mèo nổ mang lại cảm giác thư giãn và giải trí cho bất cứ ai chịu lầy lội với nó. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích sự vui vẻ, bạn không thể bỏ qua tuyệt phẩm này.

Mèo nổ exploding kittens

1. Cốt truyện mèo nổ

Mèo Nổ là game không cốt truyện. Trong Exploding Kitten, chỉ có hai loại người: kẻ bị nổ banh xác và người còn sống đến cuối game, bạn là ai nào?

2. Luật chơi mèo nổ Exploding Kitten

Mèo nổ Exploding Kitten có cách chơi đơn giản đến mức ngạc nhiên. Về cơ bản, mỗi lượt bạn có thể làm bất cứ thứ gì với những lá bài trên tay của mình, và cuối lượt bạn rút 1 lá. Những lá bài trên tay sẽ giúp bạn giành một phần lợi thế. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may rút ra lá Bom (Exploding Kitten), bạn nổ banh xác và bạn là một kẻ thua cuộc đáng thương. Hoặc ngược lại, bạn vẫn còn sống sót, lượt chơi chuyển sang người bên cạnh và cứ thế.

Đầu trận, mỗi người được chia 5 lá, trong đó có một lá defuse giúp bạn "hóa giải" một lần nổ bom. Những lá bài còn lại được xào lên và tạo thành chồng bài rút. 

Như đã nói, trong lượt bạn có thể làm tất cả mọi thứ với những lá bài có trên tay: cướp bài người khác, tấn công họ một cách nhẫn tâm, hét “Nope” vào mặt họ khi người đó tuyệt vọng… Trong thế giới mà bọn mèo ở khắp mọi nơi, liệu bạn có vượt qua tất cả và trở thành người sống sót cuối cùng?

Nhận xét luật chơi mèo nổ

Khi chơi mèo nổ, tình bạn của bạn sẽ được đem ra “thử lửa” khá nhiều lần. Cách chơi đơn giản, dễ nắm, dễ học. Trò chơi có thể kết thúc chỉ trong 15 phút với khói mù mịt khắp bàn cùng những "con tim tan vỡ"! 

Không còn gì thêm để suy nghĩ, bạn hãy thử và cảm nhận niềm vui của nó.

Đánh giá sản phẩm

5

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng