Lựa chọn bộ đồ chơi xếp hình lego cho bé dưới 3 tuổi chơi xếp hình lego

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Lựa chọn bộ đồ chơi xếp hình lego cho bé dưới 3 tuổi chơi xếp hình lego

Lựa chọn đồ chơi xếp hình lego cho bé dưới 3 tuổi đang làm các mẹ băn khoăn. Lego Việt Nam sẽ tư vấn cho các mẹ bộ xếp hình lego phù hợp nhất nhé.

Chọn LEGO cho bé dưới 2 tuổi

Trẻ em ở độ tuổi phát triển tốt nhất: Từ độ tuổi 0 đến 2 tuổi, bạn sẽ được chứng kiến quá trình con bạn trưởng thành hơn để trở thành một cá thể độc lập – điển hình là có thể đi đứng, ăn uống và nói chuyện. Tính cách của bé cũng bắt đầu phát triển theo và chắc chắn bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thú vị đáng nhớ trong cuộc đời của bé.

Ở độ tuổi này, con bạn sẽ hiểu nhiều hơn là những gì bé thể hiện ra bên ngoài, vì vậy chơi sẽ là phương pháp để khám phá thế giới tuyệt vời đối với bé. Bạn có thể mua cho bé bộ xếp gạch LEGO DUPLO.

khi bé được 1 tuổi rưỡi. Khi đó, bạn có thể hướng dẫn bé sắp xếp những viên gạch chồng lên nhau hoặc sáng tạo các cách kết hợp hình khối, màu sắc khác nhau.

Đi đôi với việc phát triển kỹ năng vận động, bạn sẽ thấy bé có sự tiến bộ và sắp xếp được các hình khối cơ bản. Ngoài ra, các động vật nhỏ thuộc dòng DUPLO cũng được thiết kế rất đặc trưng và phù hợp cho bé học tên và tiếng kêu của từng loài vật.

Bé của bạn được 2 tuổi?

Ở tuổi lên 2, em bé biết được cách nhận biết thế giới qua trò chơi và bé thích thú với điều đó, từ đó nhận thức thêm về thế giới xung quanh thông qua những giờ chơi thoải mái.

Bé ở giai đoạn này đặc biệt phát triển trí tưởng tượng và sẽ bắt chước người lớn giống như việc người lớn đi mua sắm, tham dự tiệc trà, hoặc lái xe bus. Mọi thứ bé làm chỉ để biết và hiểu được  những điều cơ bản nhất của cuộc sống tự nhiên và chuẩn bị cho tương lai.

Bây giờ, em bé của bạn có thể xếp nhiều viên gạch DUPLO vào nhau và xếp thành một toàn tháp. Và rồi bé sẽ lại gỡ ra và xếp lại một lần nữa. Dần dần, việc sắp xếp đơn giản đó sẽ được thay thế bằng viếc sáng tạo thành một tòa nhà và em bé sẽ nhận biết rõ ràng hơn về hình dáng và màu sắc.

Các con vật rất quan trọng đối với trẻ em và với các con vật trong bộ LEGO VILLE, sẽ giúp bạn khuyến khích bé tìm hiểu về nơi sinh sống, và thức ăn của con vật đó.

Khi bé lên 3 tuổi .

Bé 3 tuổi của bạn đang thực sự bắt đầu khám phá ra việc cùng chơi với bé khác là thế nào. Tuy vậy, bé vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Sự khuyến khích và khen ngợi của bạn sẽ là nguồn cổ vũ và tiếp thêm năng lượng cho bé tìm hiểu nhiều hơn.

Gạch xây dựng của LEGO DUPLO, các con vật, các nhân vật … vẫn đóng vai trò quan trọng với bé ở lứa tuổi này mặc dù vai trò của bé đã đang dần chiếm ưu thế khi tham gia chơi.

Bé 3 tuổi rất thích các trò giả vờ đóng vai và không ngừng tưởng tượng với các kịch bản mới cùng với những nhân vật hoặc thành phần khác của bộ LEGO Ville. Hoặc đơn giản là bé giả vờ nói chuyện qua chiếc điện thoại được tạo ra từ những viên gạch duplo xếp lại với nhau.

Một số sản phẩm bạn có thể cân nhắc:

1. Đồ chơi LEGO 5497 bộ học đếm số ( LEGO DUPLO Play with Numbers)

bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers đánh thức khả năng tiềm ẩn về sáng tạo của bé. Bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers gồm 58 chi tiết và 1 nhân vật đi kèm, 1 chú chó xinh xắn và phụ kiện khác. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút phát huy được tối đa trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau như nhà, cây, xe tải nhỏ, ….Không dừng lại ở đó, các chi tiết có màu sắc khác nhau và được in hình số, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, học đếm số cũng như cầm nắm các vật thật chắc. Bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

2. Đồ chơi LEGO Lego 4624 – Thùng gạch Duplo

Bộ đồ chơi Lego 4624 mang đến cho bé cảm giác gần gũi để dễ dàng đắm chìm vào thế giới lắp ráp vui nhộn đầy sáng tạo với chủ đề về những con thú cưng đáng yêu. Bộ sản phẩm bao gồm: 31 mảnh ghép đủ màu sắc, 1 sách hướng dẫn, 1 hộp đựng chắc chắn màu xanh đẹp mắt. Hãy để bộ xếp hình Thùng gạch Duplo Lego 4624 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé.

3. Đồ chơi LEGO Duplo 10504 xếp hình My First Circus

Bộ đồ chơi LEGO Duplo 10504 với Chú hề, người huấn luyện thú, khách nữ. Động vật bao gồm voi, ngựa, và một con sư tử

Phụ kiện bao gồm 2 ngọn lửa DUPLO, cờ, ô dù, hàng rào, cột trụ và gạch DUPLO trang trí

Xích đu có kích thước cao 15cm rộng 12cm và sâu 6cm.

Lều xiếc có kích thước cao 22cm, rộng 19cm và sâu 9cm.

4. Đồ chơi LEGO Duplo 10505 Play House

Xây dựng một ngôi nhà mơ ước với LEGO Duplo Play House. Thiết kế dành riêng cho trẻ em gái nhà mình xây dựng một nhà bếp, một phòng tắm và một phòng ngủ thoải mái với ban công riêng. Có thể được chuyển đổi đa dạng và bao gồm nhiều phụ kiện thực tế cho mỗi phòng! Cùng trang trí phòng cùng bé yêu nhé!

Đồ chơi xếp hình lego không còn xa lạ gì và nó trở thành một trò chơi giúp phát triển trí nhớ hay trí thông minh của trẻ. Các mẹ đã có những lựa chọn riêng để chọn cho con mình bộ đồ chơi phù hợp rồi đó! Còn chờ gì nữa mà không đi mua ngay nhỉ?

Viết bình luận của bạn: