Trò chơi Board Game BG03 Love Letter Việt Hoá

Thương hiệu: Board Game VN | Mã sản phẩm: BG03
99.000₫ | 120.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 4 người

Số người chơi lý tưởng: 4 người

Thời gian chơi: 20 phút

Độ tuổi: 10+

- +Ngày xửa ngày xưa, trong một vương quốc nọ có một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần. Nàng rất tốt tụng và dịu dàng nên dành được tình cảm của tất cả mọi người trong vương quốc. Rất nhiều người rơi vào tình yêu với nàng một cách vô vọng, vì họ không thể đi vào tòa lâu đài để tiếp cận người tình trong mộng. Và họ đã quyết định để gửi cho công chúa một bức thư tình đầy tâm huyết.

Tuy nhiên, những bức thư đến từ người bình thường sẽ không bao giờ được thế lực hoàng gia chấp nhận để gửi đến công chúa. Vì vậy những kẻ si tình tự tìm cách để gửi thư đi thông qua những người hầu, những nhân vật thân cận làm việc trong lâu đài – để nhờ họ chuyển  thư đến công chúa một cách bí mật.

Trong Love Letter, người chơi chỉ có thể giữ một lá bài trong một thời điểm đây là Nhân vật hiện thời đang giữ bức thư tình cho bạn. Tuy nhiên, người chơi phải cẩn thận không để những người khác phát hiện nhân vật đó, nếu không lá thư sẽ không bao giờ đạt đến công chúa. Người chơi nào lựa chọn thông minh nhất có thể xoay sở để mang lá thư tình đến với công chúa và là người chiến thắng!

Đặc biệt, Love Letter hiện tại đã có phiên bản Việt hóa tại Tomcity và bạn không còn gặp khó khăn về ngôn ngữ nữa. Game thích hợp cho cuộc chơi từ 2-4 người.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng