Legocity.vn - Địa chỉ mua Lego City giá rẻ nhất

Lego City với nhiều mảnh ghép phong phú giúp bé tăng khả năng tập trung, rèn luyện sự kiên nhẫn, sáng tạo. Đồng thời, thông qua Lego City trẻ có thể tiếp cận và học được cách giải quyết các tình huống trong cuốc sống.

1, Giới thiệu Lego City

LEGO City được hình thành dựa trên những ý tưởng về hoạt động của một thành phố. Những viên gạch LEGO sẽ mô phỏng những sự vật của thành phố đang diễn ra. Thông qua các bộ chủ đề khác nhau: LEGO cảnh sát, LEGO xe rác, xe cứu hỏa, máy bay, tàu thuyền...

LEGO City được người các ông bố bà mẹ đón nhận và được đánh giá thành công nhất trong những bộ chủ đề của LEGO mang lại. Với các khối gạch của mình LEGO City là tạo ra cả 1 thành phố, với các tòa nhà, xe cộ và tàu thuyền như thật.

Đồ chơi LEGO City là dòng sản phẩm đồ chơi Lego được ưa thích và lựa chọn của nhiều ông bố, bà mẹ trên thế giới.

2, Các chủ đề của Lego city

Lego city police 

Là dòng chủ đề được ra mắt đầu tiên và được yêu thích nhất hiện nay. Lego police city với các mô hình về sở cảnh sát giống hệt với thực tế. Không chỉ bảo vệ an ninh dưới mặt đất, các chú cảnh sát có thể thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên không, tuần tra trên biển, trong rừng hay khu vực đầm lầy… Với nhiều loại máy móc và vũ khí thú vị, bé sẽ hiểu hơn về nghề cảnh sát, và biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác. 


Lego city cứu hỏa

Có rất nhiều bộ xếp hình Lego City chủ đề cứu hóa được ra mắt trong các năm. Từ các loại xe cứu hỏa, trạm cứu hỏa, tàu thủy cứu hỏa, xe thang cứu hỏa… Với nội dung xoay quanh nhiệm vụ dập tắt các đám cháy, bé sẽ được lên các phương tiện cứu hỏa thông dụng, đi đến nơi xảy ra hỏa hoạn và sử dụng các công cụ như bình xịt, vòi rồng phun nước để dập tắt ngọn lửa. 


Lego city xây dựng

Các bộ xếp hình Lego City chủ đề xây dựng mang đến cho bé nhiều trải nghiệm khá mới mẻ về công việc của các công nhân xây dựng tòa nhà. Với bối cảnh quảng trường thành phố đông vui, có các cửa hàng, các loại máy móc, mô hình người và nhiều chi tiết khác. Bé sẽ phải lắp ráp xây dựng và tháo dỡ các mô hình để tạo ra thành phố hoàn chỉnh. Ngoài ra, bé cũng nên tham khảo một số bộ đồ chơi Lego City về trạm không gian, Tiền trạm bắc cực…


Lego city phương tiện

Chủ đề các phương tiện, chiếm số lượng khá lớn trong đồ chơi lego city xếp hình. Bé có thể sở hữu một chiếc xe cảnh sát, trực thăng, máy bay phản lực, xe lửa, xe tải, xe cứu thương, tàu đệm khí, xe lặn biển sâu, các loại xe chuyên dụng, xe rác, xe ủi tuyết, tàu con thoi, tàu phá băng, tàu thăm dò biển sâu, phà… Qua từng bộ xếp hình, bé sẽ được làm quen, biết được hình dáng, công dụng của từng loại phương tiện có trong thực tế.

3, Địa chỉ mua Lego city uy tín hàng chính hãng

- Địa chỉ website mua Lego trực tuyến tại các website

www.Tomcity.vn

www.Legovietnam.vn

www.Legocity.vn

- Địa chỉ mua hàng Lego chính hãng trực tiếp tại địa chỉ

i, Số 547 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

ii, Số 545 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tag: đồ chơi lego city police, đồ chơi lego city gia re, đồ chơi lego city 2015, bộ đồ chơi lego city, mua đồ chơi lego city, giá đồ chơi lego city, đồ chơi lego city

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng