Lego – Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

LEGO luôn được sáng tạo trong đa dạng thể loại cũng như chủ đề phong phú đáp ứng đối với các lứa tuổi và quá trình trưởng thành của trẻ. LEGO làm ra 1 không gian nhiều mô hình ghép-nối rất phong phú & không giới hạn cùng với cách dùng cực kỳ dễ nắm bắt giúp cho trẻ gần như không cần một chỉ dẫn nào đó: đơn giản chỉ cần lắp ráp khớp những mảnh ghép và nối những bộ phận thành 1 sản phẩm hoàn thiện dựa theo kiểu dáng kèm theo hoặc tự do sáng tạo cùng trí tưởng tượng của trẻ em.

lego đồ chơi

 

Mặt khác, nhằm mục đích giúp bảo vệ sự an toàn của các bé, LEGO sử dụng vật liệu nhựa bảo đảm không chứa nhiễm độc, nâng niu sức khỏe của  trẻ cùng độ dẻo dai cao nhất, chịu được nhiệt độ cao, tác động của hóa chất, bazơ cũng như hầu hết tác động còn lại.

Cùng với nhiều thiết kế xinh đẹp, màu sắc chuẩn xác, tươi sáng với kiểu mẫu rõ, phù hợp cho sức cầm nắm của các bé, giúp tăng cường giai đoạn hình thành năng lực nhìn nhận, gu thẩm mỹ và cách cầm nắm qua từng quá trình nhận thức của bé.

LEGO – Đặc biệt với trẻ em từ lúc hơn một tuổi đến khi khoảng 5 tuổi

lego đồ chơi

 

Đây chính là giai đoạn khi con của bạn có thể suy nghĩ, nhìn ngắm và khám phá thế giới hàng ngày cũng như liên tục trau dồi kinh nghiệm sống, tối đa hóa những suy nghĩ bước đầu.

LEGO tạo nên mẫu thế giới dành cho hình thành niềm vui, khả năng sáng tạo & học tập. Em bé sẽ được tưởng tượng nhiều chuyến phiêu lưu đa dạng hằng ngày khi mà va chạm môi trường sống xung quanh, bên cạnh đó nhờ việc lắp ghép để phát triển các bản năng tinh xảo cho đôi tay, hay là nâng cao kỹ năng lựa chọn kiểu màu cũng như hình dáng. Trẻ nhỏ sẽ được liên tục phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tạo nên tư duy năng động cùng mặt hàng LEGO.

LEGO – Món đồ tạo nên không gian đầy khám phá

Độ tuổi từ bốn tuổi và hơn nữa các bé có thể hiểu biết được đa dạng hơn với những sự quan hệ, không ngừng học hỏi, sáng tạo. Đó chính là giai đoạn khi trẻ có thể biết lựa chọn thị hiếu, đam mê và tạo nên phong cách riêng của trẻ .

Những món đồ chơi hỗ trợ mạnh mẽ cho con của bạn tính tư duy, khám phá về công nghệ, động cơ, yêu thích những mảnh ghép rối rắm cũng như đòi hỏi sự đầu tư trong sự tỉ mỉ hơn. Những suy nghĩ trong lúc trưởng thành, cá tính cá nhân có thể được con của bạn hình thành & bày ra thông qua nhiều món đồ của các bé. Mặt khác, còn giúp con của bạn học tập sự logic về quá trình phát triển, sự khéo léo, việc đối phó sự cố, sự tiếp cận với thế giới xung quanh.

Viết bình luận của bạn: