LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: 75857
2.229.000₫
Mô tả : Đồ chơi LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875
- +Đồ chơi LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875

Mô Hình LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875 (664 Mảnh Ghép) gồm 664 chi tiết sẽ giúp bé tạo nên mô hình bộ đôi xe đua đầy hoành tráng. Đó là Ford F-150 Raptor - tay chơi off-road đậm chất Mỹ huyền thoại và chiếc Ford Model A Hot Rod - dòng xe kiểu dáng cổ điển bao phủ lên các chi tiết cơ học và kỹ thuật đầy nghệ thuật. Những cuộc đua của bé hãy bắt đầu đi nào, thật gay cấn và hồi hộp. Sản phẩm an toàn, bền chắc với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp.

Mô hình bộ đôi xe đua đầy hoành tráng

Nằm trong chủ đề LEGO Speed Champions, bộ lắp ghép Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 7587 gồm 664 chi tiết, sẽ cho bé tự mình xây dựng nên mô hình chiếc xe Ford F-150 Raptor - tay chơi off-road đậm chất Mỹ huyền thoại. Và chiếc Ford Model A Hot Rod - dòng xe kiểu dáng cổ điển bao phủ lên các chi tiết cơ học và kỹ thuật đầy nghệ thuật. Trẻ có thể tạo nên bộ sưu tập riêng của mình, bắt đầu cuộc đua xe gay cấn và hồi hộp.

Chất liệu nhựa cao cấp - ABS Nguyên sinh An toàn cho trẻ em

Mô Hình LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875 (664 Mảnh Ghép) được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho trẻ khi chơi. Đồng thời, chất liệu này còn rất bền bỉ, chống trầy xước, giữ được màu sắc bóng đẹp theo thời gian.

Giúp bé rèn luyện nhiều kĩ năng

Mô Hình LEGO Speed Champions - Xe Đua Ford F-150 Raptor Và Ford Model A Hot Rod 75875 (664 Mảnh Ghép) đầy thú vị sẽ mang đến cho bé những giờ vui chơi thật thoải mái. Ngoài ra, để có thể lắp ráp thành công được một bộ Lego, bé phải vận dụng được khả năng phối hợp giữa tay và mắt, từ đó sẽ giúp bé rèn luyện được tư duy logic của trí não và sự khéo léo, tỉ mỉ của đôi tay.

Khám phá tốc độ tột đỉnh cùng dòng LEGO Speed Champions

Được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2015, chủ đề Speed Champions trở thành một trong những món quà tuyệt vời mà thương hiệu LEGO dành cho trẻ. Speed Champions là bộ sưu tập những chiếc xe tốc độ nhất, mạnh mẽ nhất với tập hợp các siêu phẩm đến từ các hãng xe danh tiếng McLaren, Porsche và Ferrari. Không chỉ để vui chơi, bộ sưu tập Speed Champions còn giúp bé nhận biết và phân biệt được rất nhiều loại xe trên thế giới.

Độ tuổi phù hợp: 8 - 14 tuổi.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng