LEGO minifigures đã ra đời như thế nào?

LEGO đã tập trung vào làm những mô hình xây dựng như nhà, xe oto, và tàu hoả vào thập kỷ 60 và những năm đầu thập kỷ 70. Và có một thứ gì đó quan trọng đã bị bỏ qua: con người sống trong những ngôi nhà, lái xe oto, và điều khiển những con tàu! Lúc đó nếu trẻ con muốn có những nhân vật trong các mô hình LEGO của chúng, chúng phải tự tạo ra các nhân vật từ các miếng LEGO.

Để đáp ứng nhu cầu cần những nhân vật cho các câu chuyện, ban đầu LEGO đã tạo ra những thành viên trong một gia đình, có kích thước lớn và có thể xếp được, sau đó dần thu nhỏ lại để có thể phù hợp với các mô hình LEGO nhỏ hơn. Vào năm 1975, một mẫu nhân vật đã được tạo ra với chiếc đầu trống trơn màu vàng không có mắt mũi gì hết, một thân người có hình dáng của hai tay, và chỉ có chân trong một khối liền.

Tới năm 1978, mẫu nhân vật LEGO đã được sửa đổi để có tay và chân có thể cử động được, bàn tay có thể cầm các vật dụng khác nhau, và khuôn mặt có hai chấm mắt và miệng cười thân thiện. Mô hình nhân vật LEGO nổi tiếng bắt đầu xuất hiện từ đó!

lego minifigures

 

 Thật khó có thể không thích LEGO, hãy ghé thăm Lego Việt Nam, có rất nhiều đồ chơi LEGO cho bạn lựa chọn với giá hấp dẫn.

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng