Lego Mindstorms EV3 - Bộ xếp hình công nghệ cao ra mắt 3 mẫu mới

Toàn bộ các mô hình vừa ra mắt này cũng đều sử dụng bộ cảm biến, modun, các miếng ghép cùng với công nghệ được sử dụng ở bộ Lego Mindstorms đã ra mắt đầu năm nay. 

Bộ ba mô hình này bao gồm một con khủng long, một cây đàn guitar và một arcade game mang phong cách whack-a-mole. Cả ba mô hình đều được cải tiến hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm ban đầu như sự tinh tế trong chuyển động của khủng long, cách nó chộp nhanh “kẻ thù” và lùi lại tự vệ hay âm thanh thú vị phát ra từ guitar. 
 
Dự tính cuối năm nay các sản phẩm còn lại trong năm mô hình robot sẽ dần lộ diện. Một nguồn tin cho biết những mô hình này sẽ làm nên tour du lịch xuyên quốc gia với tên gọi SparkTruck, đây sẽ là dịp Lego bắt tay với Viện thiết kế Stanford lên chương trình dạy trẻ em cách tự tạo mô hình. Một sự kiện kích thích trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ, do vậy nền tảng giáo dục của EV3 chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. 


Với bộ Lego Mindstorms EV3 và công nghệ in ấn 3D cùng sáng kiến chương trình SparkTruck, trẻ em có thể hợp tác thiết kế và sản xuất đồ chơi cho riêng mình hay thậm chí có thể thiết kế ra những sản phẩm “khó hiểu mà thú vị” khiến các bậc phụ huynh cũng phải ngạc nhiên với sức sáng tạo của con em mình.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng