Lego City 60042 Rượt Đuổi Tốc Độ đã có hàng tại Lego Việt Nam

Lego City 60042 Rượt Đuổi Tốc Độ 100% hàng chính hãng

Đồ chơi Lego City Rượt Đuổi Tốc Độ

Trông kìa! Hai tên cướp đang chạy hết tốc độ lượn lách qua cách đường phố của Lego City. Tên cướp cùng đồng phạm xinh đẹp của hắn còn thực hiện những pha đua xe cực nguy hiểm nhưng chú cảnh sát đã kịp thời đuổi theo và bắt gọn.

Bộ 60042 High Speed Police Chase gồm 2 tên cướp, chú cảnh sát, xe ôtô cảnh sát, 2 chiếc môtô đua và nhiều phụ kiện đi kèm.

Bộ đồ chơi Lego City 60042 dành cho bé từ 5 - 12 tuổi

Ưu điểm nổi bật của Lego City 60042 Rượt Đuổi Tốc Độ

Chất liệu an toàn:

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA free (Bisphenol-A) nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại đến trẻ.

lego 60042

Kích thích tư duy sáng tạo - rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

+ Bộ đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi Lego giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

+ Xếp hình Lego sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Tăng cường khả năng giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp tăng khả năng tương tác và kết nối tình cảm của mọi người đến gần nhau hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bé phát triển kĩ năng hoạt động theo đội nhóm, rất cần thiết cho việc học về sau.

 

Hãy gọi ngay đến Hotline: 0906.018.559 để đặt hàng, số lượng có hạn.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng