LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: 71310
699.000₫
Mô tả :

LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310

- +LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310 (172 Mảnh Ghép)

 

Mô Hình đồ chơi LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310 (172 Mảnh Ghép) với 172 chi tiết đa dạng để bé tự mình tạo nên mô hình hoàn chỉnh của thợ săn Umarak, kẻ đã tung ra bẫy bóng để bắt các sinh vật huyền bí nhằm thực hiện âm mưu giành lấy hòn đảo yên bình. Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn, không độc hại, chống biến dạng, nứt vỡ. Trò chơi mang đến thật nhiều niềm vui, đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo ngay từ khi còn bé.

Sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS bền đẹp, không độc hại

Mô Hình đồ chơi LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310 (172 Mảnh Ghép) với chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ cứng cáp, chắc chắn, hạn chế nứt vỡ khi có va đập. Bề mặt bóng đẹp tuyệt đối, chống trầy xước, chống bám bẩn hiệu quả. Nhựa nguyên sinh cũng được tin dùng khi sản xuất vật dụng trẻ em, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe ngay cả khi trẻ đùa nghịch cắn, ngậm đồ chơi.

Là một trong những dòng sản phẩm vừa ra mắt của LEGO, Bionicle - bộ chủ đề lấy cảm hứng từ truyền thuyết về những người anh hùng trên hòn đảo huyền bí của Okoto, sẽ mang lại nhiều giây phút vui chơi thú vị cho bé. Mô Hình LEGO Bionicle - Thợ Săn Umarak 71310 với 172 chi tiết đa dạng để bé tự mình tạo nên mô hình hoàn chỉnh của thợ săn Umarak, kẻ đã tung ra bẫy bóng để bắt các sinh vật huyền bí nhằm thực hiện âm mưu giành lấy hòn đảo yên bình. Cùng với mặt nạ vàng mang quyền năng mạnh mẽ, súng bắn cung độc cùng hình dáng to lớn, liệu Umarak có thành công trong trận chiến với anh hùng Toa.

Giúp bé thỏa sức sáng tạo, học cách nhận biết và gọi tên sự vật

Qua việc chơi đùa cùng bộ LEGO 71310, trẻ sẽ có thêm thật nhiều niềm vui, đồng thời phát triển khả năng tư duy, sáng tạo ngay từ khi còn bé. Bé có thể bày ra chơi cùng mọi người, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ trên 8 - 14 tuổi.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng