Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Mặt Nạ Vàng

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 70795
1.079.000₫
Mô tả :

Thương hiệu: LEGO
Kích thước: 28 x 26,3 x 23,8 cm
MSP: 70795
Số Mảnh ghép: 171
Độ Tuổi: 8 - 14
Chất liệu: Nhựa ABS
Xuất xứ: Đan Mạch

- +Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Mặt Nạ Vàng

 

Đồ chơi Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Nạ Vàng thuộc chủ đề Lego Bionicle dành cho các bé từ 8 - 14 tuổi, năng động và yêu thích trải nghiệm. Bộ xếp hình tái hiện lại trận chiến cuối cùng giữa cái thiện và cái ác giữa Mask Maker với Skull Grinder. Các bé sẽ có trải nghiệm nhập vai vào nhân vật Mask Maker để đánh bại cái ác, sử dụng lòng dũng cảm của mình để đánh bại kẻ thù giành lại mặt nạ vàng.

Bao gồm 2 nhân vật Mask Maker và Skull Grinder được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Mask Maker được trang bị một mặt nạ bảo vệ đặc biệt, các miếng kim loại để trang trí ngực, cánh tay có chức năng chiến đấu  trang bị súng bắn nhanh và một cánh tay được trang bị tấm khiên bảo vệ. Skull Grinder được trang bị một hộp sọ bảo vệ, chức năng chiến đấu với cả 2 tay với 3 lưỡi rìu. Bé hãy cùng lắp ráp và hóa thân thành các nhân vật cùng tham gia trận chiến nhé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Đồ chơi Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Mặt Nạ Vàng được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp hoàn hảo. Chất liệu được kiểm định không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Xây dựng trận chiến của người hộ vệ băng lạnh lùng, dũng mãnh

Các em có thể xây dựng hình ảnh gay cấn về cuộc chiến của người hộ vệ băng và yêu tinh bằng 62 miếng ghép có trong bộ Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Mặt Nạ Vàng có thể kích thích thị giác giúp các em phân biệt màu sắc tốt hơn.

Rèn luyện nhiều kỹ năng giúp các em học tập tốt hơn

Sự phối hợp tay và mắt cũng trở nên khéo léo hơn khi các em chơi lắp ráp mô hình. Ba mẹ có thể khuyến khích các bé cùng chơi Lego Bionicle 70795 - Cuộc Chiến Mặt Nạ Vàng  với bạn bè để học cách thể hiện ý kiến cá nhân và làm việc nhóm hiệu quả hơn.

LEGO70782

Được tạo nên bởi 62 mảnh ghép

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng