Lego Bionicle 70781 - Hộ Vệ Đất

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 70781
339.000₫
Mô tả :

Gồm 65 mảnh ghép
Dành cho các bé từ 6-12 tuổi
Giúp bé phát triển khả năng tư duy

- +Lego Bionicle 70781 - Hộ vệ đất

 

Đồ chơi Lego Bionicle 70781 - Hộ vệ đất nằm trong Series sản phẩm  Lego Bionicle vừa ra mắt tháng 1-2015 của tập đoàn LEGO. Lego Bionicle 70781 bao gồm 65 mảnh ghép với độ dễ, khó thích hợp cho các bé từ 6-12 tuổi. Đồ chơi Lego không chỉ giúp bé vui chơi mà còn có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

Gồm 65 mảnh ghép với độ dễ, khó thích hợp cho các bé từ 6-12 tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phát triển sự năng động:

Mô hình bao gồm các khớp có thể cử động linh hoạt để bé biến đổi theo ý thích, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Giúp bé phát triển sự năng động và khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo:

Trong quá tình chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy,quan sát, suy luận logic. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp với cốt truyện và các nhân vật trong phim làm cho người chơi tưởng tựợng ra các tình huống hoạt cảnh giúp trẻ phát triển mạnh hơn trong tư duy hình học, tạo tiền đè cho các môn hình học, họa hình hay thủ công mỹ thuật sau này.

Với đồ chơi LEGO bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp bé yêu nhà bạn năng động và sáng tạo hơn trong việc giao lưu với nhiều người đặc biệt là các bé cùng lứa tuổi

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn: 

Các bộ phận của đồ chơi Lego đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, đặc biệt không pha chì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé .  Sản Phẩm đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ của Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chât Lượng thuộc bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng