LEGO 70403 Castle - Xếp hình cuộc chiến ngọn núi rồng

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70403
2.189.000₫
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 6-12 tuổi

- +LEGO 70403 Castle - Xếp hình cuộc chiến ngọn núi rồng, 100% hàng chính hãng

 

LEGO 70403 cho con bạn có thể chiến đấu với con rồng lửa thở và nhiều hơn nữa trong cuộc phiêu lưu của họ với lâu đài Rồng núi Lego. Hiệp sĩ của nhà vua bắt đầu cuộc tấn công bằng cách tải lên và tung ra các máy phóng rất lớn đối với tháp của con rồng khi họ cố gắng để đánh bại con rồng khổng lồ và Dragon Wizard. Sau đó, họ tiếp tục chế ngự các người lính Rồng trên các bước của tháp như họ giải cứu công chúa khỏi ngục tù, làm cho một cuộc chinh phục thành công cho Hiệp sĩ của nhà vua. Rồng Mountain thiết lập bao gồm 376 miếng Lego xây dựng, tập sách hướng dẫn, con rồng lớn và 5 minifigures với vũ khí và phụ kiện

Mô tả sản phẩm LEGO 70403

Là chuyến đi du lịch đến núi Rồng để chiến đấu với rồng lửa. Tải lên các máy phóng lớn và cháy nó tại tháp dragonors, đánh bại các con rồng và Wizard Rồng.

Tìm kiếm các Kingors vàng bị đánh cắp ẩn trong tổ dragonors và tìm thấy những phòng thuốc bí mật. Sau đó chế ngự các người lính Rồng trên các bước của tháp và giải cứu công chúa trong căn hầm tối tăm.

Bao gồm 5 minifigures với vũ khí và phụ tùng: 2 Kingors Hiệp sĩ, công chúa, Dragon Wizard và một người lính Rồng

Tính năng phóng lớn, cầu thang xoắn ốc, tháp với ngục tối và con rồng làm tổ với khoang vàng bí mật và phòng thuốc

Phóng lớn các tính năng bánh xe và một chức năng phóng

Vũ khí bao gồm 2 thanh kiếm, giáo và một nhân viên

Phụ kiện bao gồm một kho báu và 2 lá chắn

Phá hủy tháp với các phóng mạnh mẽ

Miễn phí công chúa trong căn hầm

Đánh bại các hướng dẫn trong tháp của ông

Tìm chỗ cất giấu ẩn của vàng

Khám phá căn phòng bí mật thuốc

Khởi động một cuộc tấn công trên không với cánh poseable dragonors

Các biện pháp hơn 8 "(21cm) cao, 9" (24cm) chiều rộng và 5 "(13cm) sâu

Các biện pháp phóng hơn 1 "(4cm) cao, 4" (12 cm) dài và 3 "(9cm) rộng

Các biện pháp rồng hơn 4 "(11cm) cao, 13" (35cm) và dài 13 "(33cm) rộng 

Kích thước: 38.2 x 26.2 x 7.05 cm

lego 70403

Xếp hình lego 70403

Đặc điểm nổi bật của LEGO 70403

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 70403 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng