LEGO 620 - Nền xây dựng xanh dương

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-620
Liên hệ
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Dành cho bé 4+
100% hàng chính hãng

LEGO 620 - Nền xây dựng xanh dương chính hãng 100%

Giới thiệu về LEGO 620-Nền xây dựng xanh dương

Nếu bạn yêu thích bộ gạch Lego của bạn, LEGO 620 xanh Xây dựng tấm là cách hoàn hảo để giữ cho chúng được thiết lập trong thời gian dài.

Sử dụng tấm LEGO 620 tòa nhà này với 32 x 32 đinh tán để tổ chức mô hình Lego của bạn, trong khi bạn đang xây dựng nó, mang nó ở đâu đó hoặc chỉ đơn thuần là hiển thị nó.

Độ inch 10 x 10, 32 x 32 tấm xây dựng giống này có khả năng tổ chức một số tác phẩm tại chỗ.

LEGO 620 xanh Xây dựng tấm tương thích với mô hình Lego nhất và tăng gấp đôi lên như một không gian nền hoặc đại dương cho bộ dụng cụ lắp ráp khác. 32 x 32 tấm xây dựng stud này là một bổ sung tuyệt vời cho Lego brickset của bạn.

Nhường đường cho sáng tạo của bạn với tấm LEGO tòa nhà này. 

Kích thước: 25.5 x 25.5 x 0.35 cm

Lego 620

Lego 620

Đặc điểm nổi bật của LEGO 620

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 620 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 620

Nền xây dựng xanh Lego 620

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng