Kinh doanh đồ chơi trẻ em

16/07/2018 Đăng bởi: Đào Thị Bông Hồng

Một thị trường tiềm năng

Với quy mô thị trường các sản phẩm cho trẻ nhỏ lên tới hơn 5 tỷ USD/năm, tỷ lệ trẻ em từ 0-14 tuổi chiếm gần 23% trong số gần 90 triệu dân,    Tỷ lệ trẻ em dưới 17 tuổi có mặt trong các gia đình của Việt Nam cao hơn hẳn so với cá quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và toàn cầu   , cộng với mức sống đang được nâng cao, thị trường đồ chơi Việt Nam đang đón nhận sự gia tăng của các thương hiệu đồ chơi trên thế giới với chiến lược đầu tư lâu dài.

Kinh doanh đồ chơi trẻ em lựa chọn nguồn hàng như thế nào

 

Hiện tại nguồn hàng đồ chơi trẻ em rất phong phú có thể kể đến các nguồn chính như:

Các chợ buôn chuyền thống: Như Chợ Đồng Xuân, các nhà buôn trên phố Lương Văn Can, vvv hay có thể kể đến cả Chợ buôn từ Móng Cái. Ưu điểm của các chợ này là hàng hóa và giá cả đa dạng, nhiều chủng loại tuy nhiên nhược điểm là đa phần hàng hóa không có giấy tờ hóa đơn hoặc hóa đơn không hợp lệ, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng do được nhập từ nhiều nguồn và với quy mô kinh doanh nhỏ lẻ các tiểu thương tại chợ không thể kiểm soát được sự quy chuẩn và hợp quy hàng hóa. Một số mặt hàng phổ thông có giá rẻ tuy nhiên đa phần các mặt hàng mới sẽ có giá cao hơn 5-7% phần chênh lợi nhuận mua đi bán lại.

Các công ty nhập khẩu trực tiếp: Hiện tại thị trường không có nhiều công ty đứng ra nhập khẩu trực tiếp do cần nhập với quy mô lớn để duy trì lượng mã hàng nhiều và ổn định. Do lượng hàng về lớn nên thông thường các nhà nhập khẩu bán một phần ra các đầu mối chợ buôn, một phần cho các đại lý bán lẻ trực tiếp, các siêu thị nhà sách vvv. Ưu điểm khi nhập hàng từ các công ty trên là giá gốc, cập nhập mẫu mới thường xuyên qua email hình ảnh , hàng hóa pháp lý rõ ràng, có kiểm định hợp quy hàng hóa và hóa đơn đầy đủ theo quy định nhà nước. Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm là do không có nhiều công ty nhập khẩu trực tiếp nên đôi khi bạn khó tìm được nhà nhập khẩu, hàng hóa được nhập chính ngạch thì sẽ có thời gian làm thủ tục lâu hơn, đa phần các công ty sẽ không cho bạn công nợ khi bạn mới bắt đầu mua hàng.

Tại sao lên chọn TOMCITY

TOMCITYVN - là đơn vị nhập khẩu đồ chơi trẻ em chính ngạch trực tiếp hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối toàn miền bắc. Hàng hóa đa dạng, 100% đều được nhập khẩu trực tiếp, kiểm định hợp quy đầy đủ theo TCVN3, đảm bảo tính an toàn và pháp lý khi cung cấp tới tay đại lý. Ngoài ra công ty là đơn vị duy nhất trên thị trường đầu tư hệ thống quản lý chuyên nghiệp, tem nhãn quy chuẩn quốc tế, hệ thống kho vận hiện đại, quét kiểm mã vạch 100%, hệ thống websites tích hợp hơn thế nữa là hệ thống ứng dụng đặt hàng thông minh trên di động giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin hàng hóa qua mô tả, hình ảnh và video sản phẩm, khách hàng có thể thao tác đặt hàng ngay trên website và ứng dụng di động, Vì vậy việc mua hàng với khách hàng ở tỉnh xa là cực kỳ đơn giản tiết kiệm, khách hàng không cần di chuyển để xem hàng trực tiếp tại kho như cách chuyền thống mà chỉ cần ngồi nhà lướt xem sản phẩm, đặt hàng và được giao hàng tận cửa hàng. Chúng tôi cố gắng mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhằm đem lại sự hỗ trợ tốt nhất tới hoạt động kinh doanh đồ chơi của khách hàng. 

Kinh doanh đồ chơi trẻ em, hãy lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và kinh doanh.