Khủng long biến hình mini - Tomo

Thương hiệu: An sinh | Mã sản phẩm: 05912
168.000₫
Mô tả :

- Khủng long Ba Sừng – Triceratops với khả năng biến hình thành máy xúc
- Đại diện của lý trí và thông minh 

- +Tomo
Khủng long Ba Sừng – Triceratops với khả năng biến hình thành máy xúc
Đại diện của lý trí và thông minh 
Thông minh, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Luôn chăm chỉ học hỏi và nghiên cứu mọi thứ xung quanh. Vô cùng logic và có tư duy phân tích tốt, để phán đoán tình hình và hỗ trợ Rex một cách đắc lực. Tuy nhiên vì quá tập trung cho công việc, nên nhiều lúc cậu "bỏ rơi” bạn bè và gây hiểu nhầm. 

Giới thiệu bộ phim: Biệt đội siêu khủng long – Dino Gogo

Phần 1 &2

Có một đội với sứ mệnh giúp đỡ và bảo vệ muôn loài sinh sống trong vũ trụ bao la mang tên Biệt đội siêu Khủng long. Biệt đội bao gồm 4 khủng long được chỉ định đến Trái đất để bảo vệ loài người bao gồm: T-rex- vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Tomo, khôn ngoan, hiểu biết rộng. Viki giàu tình yêu thương, và Ping hiếu động, nghịch ngợm. Họ đến 1 thị trấn nhỏ và chung sống cùng các dân cư địa phương. Khi các cư dân gặp khó khăn, tất cả 4 bạn khủng long sẽ cùng nhau giúp đỡ mọi người. Họ có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích thông qua những trải nghiệm của mình. Theo thời gian 4 bạn Dino học hỏi, trưởng thành và gắn kết xây dựng tình bạn thắm thiết, khăng khít với cư dân ở đó.

Phần 3

Có rất nhiều loài sinh vật khác nhau tồn tại trên vũ trụ nơi có hành tinh mang tên M25. Hành tinh này là nơi sinh sống của rất nhiều khủng long. Biệt đội siêu Khủng Long lên kế hoạch thực hiện 1 chuyến phiêu lưu đến hành tinh M25 để những thành viên được trải nghiệm cuộc sống kỳ thú. Cuối cùng, thông qua việc khám phá và giúp đỡ loài khủng long, họ đã trở thành những người bạn thân thiết.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, LEGO ...

Thương hiệu Uy Tín

Thương hiệu Uy Tín

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ

HOÀN TRẢ

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng