Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189

Mã sản phẩm: A7189 Thương hiệu: Play Doh
499.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189 cho bé trên 6 tuổi

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189 cho bé trải nghiệm vẽ tranh theo phong cách 3D độc đáo để tạo ra những khung ảnh xinh xắn, đáng yêu theo phong cách riêng của mình. Bộ sản phẩm gồm 1 súng vẽ 3D, 3 ống bột vẽ khác màu và khung ảnh hoa xuân. Bột vẽ được làm bằng bột mì tự nhiên, không chứa phụ gia độc hại và được kiểm nghiệm là an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ nên bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé chơi. Bố mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm đặc biệt mà bé yêu làm được với món đồ chơi thú vị này.

Kích thước: 5.1 x 30.5 x 30.8 cm

Video giới thiệu về khung ảnh Play Doh A7189

Điểm nổi bật của khung ảnh Play Doh A7189

Chất liệu an toàn

Bột vẽ được làm từ chất liệu bột mì tự nhiên không chứa các phụ gia động hại nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Mùi bột vẽ thơm dịu, không hắc, tạo sự dễ chịu cho bé khi chơi. Bột vẽ có thể làm ẩm với nước giúp bé chơi dài lâu.

Súng vẽ 3D thông minh

Sản phẩm đi kèm súng vẽ 3D thông minh với nhiều khuôn vẽ khác nhau giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những khung ảnh đẹp mắt. Bé sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những hình thù đẹp mắt mà súng vẽ 3D đem lại, chơi hoài không chán. Súng làm bằng nhựa an toàn, không có chi tiết sắc nhọn làm bé bị thương.

Phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo

Trong quá trình chơi bé sẽ vận dụng óc sáng tạo và trí tượng tưởng của mình để có thể tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh nhất. Bé cũng học cách phối màu, kết hợp các hình khối với nhau để cho ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay

Với trò chơi này bé sẽ có cơ hội rèn luyện sự khéo léo của đôi tay để có thể tạo ra những khung ảnh đẹp nhất theo khuôn mẫu có sẳn. Trong quá trình chơi, trẻ cũng được rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên nhẫn. Sản phẩm làm ra cho thấy khả năng pha trộn màu sắc và khiếu thẩm mỹ của trẻ.

Rèn luyện khả năng giao tiếp và tính tập thể

Với trò chơi này bé có thể chơi cùng với bố mẹ hoặc bạn bè. Thông qua việc giao tiếp với mọi người bé được rèn luyện tư duy ngôn ngữ, đồng thời phát huy tính đoàn kết, tập thể khi chơi với các bạn. 

Hình ảnh chi tiết về khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189 mời bạn tham khảo thêm

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn dành cho bé từ 6 tuổi trở lên

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189

Bé cũng học cách phối màu, kết hợp các hình khối với nhau để cho ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189

Sản phẩm đi kèm súng vẽ 3D thông minh với nhiều khuôn vẽ khác nhau giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những khung ảnh đẹp mắt.

Khung ảnh hoa xuân Play Doh A7189

Dohvinci là một sản phẩm mới của Playdoh, giúp bé trải nghiệm vẽ tranh theo phong cách 3D, bột vẽ mềm mịn và nhiều màu sắc, có thể vẽ trên bất kì đồ dùng nào, bất kì chất nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: